Dịch vụ bảo quản đồ  cao cấp giặt là Nhật Bản.

Là người tiên phong trong lĩnh vực bảo quản đồ dùng, hàng hiệu, chúng tôi thấu hiểu giá trị và niềm hạnh phúc của quý vị khi sở hữu những bộ trang phục, đồ dùng đắt tiền từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Vì vậy chúng tôi cũng rất thấu hiểu sự quan tâm của quý khách khi muốn bảo vệ bộ đồ của mình tránh khỏi những tác động môi trường, vi sinh vật không mong muốn làm hư hại đồ dùng của quý vị.

Chính vì những lý do đó, mà chúng tôi Japan laundry đã cho ra đời dịch vụ bảo quản đồ dành cho quý khách có nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt là những bộ đồ, mùa đông, mùa hè khi quý khách không sử dụng tới lúc giao mùa, thường cất trữ trong tủ đồ lâu ngày thường dẫn đến hư hại do nấm mốc, côn trùng cắn. Những tác động không mong muốn này dù rất nhỏ nhưng nó cũng ảnh hưởng đến giá trị và tầm của quý vị khi sử dụng lại trong một dịp khác.

Một bộ đồ sang trọng luôn gắn liền với tầm thế và vị thế của nó. Điều mà quý khách luôn quan tâm và lo lắng khi không được bảo quản chúng một cách cẩn thận, gây hư hại….vv

– Vì sao nên dùng rabbit closet?
. Đồ mùa đông, hàng hiệu, của quý khách lâu không dùng tới sẽ bị nấm mốc, côn trùng cắn, làm hư hại
. Thời tiết Hà Nội nóng ẩm mưa nhiều, đồ da, hàng hiệu không được bảo quản tốt sẽ bị mốc, rộp, vỡ gay mất thẩm mỹ.
– Japan cleaning làm được gì
. Với các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực giặt là, chúng tôi sẽ giúp những bộ đồ của quý khách an toàn, đảm bảo
. Phòng bảo quản được xử lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản về nhiệt độ, độ ẩm bởi các chuyên gia.
. Dịch vụ giao đồ tận nơi khi bạn sử dụng.
Hotline: 093 648 6958

Bảng giá dịch vụ Rabbit closet

file all A3 EN RP

Bảng giá dịch vụ bảo quản đồ tại Giặt Là Nhật Bản. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được giải đáp tận tình!

Giặt Là Cao Cấp Nhật Bản