Bộ suit là gì, sử dụng dịch vụ giặt suit nào tốt nhất ?.

suit la gi, dich vu giat suit jacket

Bộ suit là gì ?.

Đơn giản suit là … Suit nhưng phải đến 99% người Việt Nam lại gọi là Vest điều nay bao gồm cả đến những nhà may, hãng thời trang lớn của Việt Nam cũng hay bị nhầm.

Suit là một bộ trang phục hoàn chỉnh bao gồm Suit jacket (Áo khoác) và quần – “bộ 2 mảnh” cùng chung chất liệu, họa tiết vải. Với Suit “3 mảnh” bạn sẽ có thêm 1 chiếc áo vest/gille/waistcoat (đây mới là chiếc vest) mặc bên trong suit jacket. Bạn có thể nhìn hình dưới bên trái là bộ suit 2 pieces phía bên phải bức hình là bộ suit 3 piece.

dich vu giat vest, dich vu giat suit jacket, dịch vụ giặt suite, dịch vụ giặt vest

dich vu giat vest, dich vu giat suit jacket, dịch vụ giặt suite, dịch vụ giặt vest

 

 

Vì bộ suit chính là một biểu tượng thời trang cho phong cách và sự lịch lãm vốn có của phái mạnh nên việc giặt là phải vô cùng cần thận và chuyện nghiệp. Để đảm bảo những bộ suit jacket của mình luôn hoàn hảo bạn nên sử dụng dịch vụ giặt suit cao cấp của GIẶT LÀ NHẬT BẢN để luôn có chất lượng tốt nhất đảm bảo bạn sẽ luôn nổi bật giữa đám đông khi diện những trang phục phong cách và lịch sự này. Mời bạn truy cập website: http://jpcleaning.com.vn để tìm thấy những mẹo hay và kiến thức tốt nhất về trang phục của mình.

Hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ giặt suite, comple tại địa chỉ: http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/hoi-dap/nhung-luu-y-khi-giat-do-comple-vest-2942334.html