Lời chào của tổng giám đốc công ty cổ phần giặt là Nhật Bản

Chủ Tịch Công Ty giặt là Nhật Bản

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm Website công ty chúng tôi!

 

Hiện tại đất nước Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh về kinh tế, cùng với đó là sự thay đổi lớn về phong cách sống và sở thích của con người Việt. Kể từ lần đầu tiên tôi đặt chân tới Hà Nội vào năm 2006, tôi đã và đang thực sự bị ấn tượng mạnh bởi xu hướng gu thời trang ngày một trở nên tinh tế hơn của giới trẻ Hà Thành dẫu chỉ qua 7 năm ngắn ngủi. Các thương hiệu thời trang ngoại nhập và trong nước đều gia tăng nhanh chóng về số lượng. Trong tương lai gần, chắc chắn xu thế thời trang tại Hà Nội sẽ vẫn đa dạng và ngày càng đa dạng hơn.

 

Chủ Tịch Công Ty giặt là Nhật Bản

Tuy nhiên, có một thực trạng là các dịch vụ chăm sóc cho trang phục tại Hà Nội lại đang không theo kịp tốc độ thay đổi nhanh chóng đó của thời trang. Rất nhiều khách hàng đang băn khoăn vì mặc dù đã mua một đồ trang phục vì ý thích, nhưng lại không thể sử dụng nhiều lần vì không có dịch vụ chăm sóc phù hợp tương ứng. Điều đó rốt cuộc dẫn tới một sự lãng phí lớn, nhiều đồ trang phục đã mua chỉ được mặc qua vài lần, rồi bị đưa vào tủ cất mãi mãi do việc suy giảm về chất lượng.

 

Công ty Giặt Là Nhật Bản chúng tôi thành lập với mục đích đáp ứng mong muốn của Quý khách hàng tại Hà Nội về một dịch vụ giặt là cao cấp, tin cậy, giúp săn sóc và bảo tồn trạng thái tốt của trang phục từ đó kéo dài thời gian sử dụng. Chúng tôi tự hào được mang đến một thương hiệu giặt là theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản và các hóa chất giặt tẩy thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

 

Mặc dù với quy mô công ty hiện còn nhỏ, chúng tôi rất hy vọng Giặt Là Nhật Bản sẽ không ngừng lớn mạnh cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ của đất nước Việt Nam trong tương lai. Xin trân trọng cảm ơn sự sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng!

Công ty Giặt là Cao cấp Nhật Bản