Để có thể bảo quản quần áo một cách tốt nhất dịch vụ giặt Nhật Bản mời quý khách hàng tham khảo các kí hiệu giặt là để có thể biết được trang phục mình đang mặc có thể sử dụng phương pháp giặt là nào là tốt nhất.

Các Ký Hiệu Giặt Là Quần Áo là gì?

Nếu bạn để ý sẽ thấy bên trong mỗi loại áo quần thường hay có các nhãn mác quần áo. Một vài loại nhãn mác cho biết chất liệu vải, một số khác cho biết kích thước và số đo của áo quần, và một số khác nữa hướng dẫn bạn cách chăm sóc từng loại áo quần để đảm bảo nó luôn trông như mới sau mỗi lần giặt.

Các ký hiệu này thay đổi tuỳ từng loại áo quần và tuỳ thuộc vào chất liệu vải được sử dụng. Mặc dù bạn không nhất thiết phải làm theo các hướng dẫn giặt, nhưng với một số loại vải nếu giặt không đúng cách có thể làm hỏng sợi vải.

Giải Mã Các Ký Hiệu 

Có 5 loại ký hiệu giặt quần áo khác nhau (dành cho giặt, phơi, ủi, tẩy và giặt khô), trong đó các kí hiệu giặt và phơi là hai loại kí hiệu quan trọng nhất mà bạn nên biết. Làm theo chỉ dẫn trên các ký hiệu này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả giặt giũ tối đa.

 

ký hiệu giặt là, ky hieu giat la

ký hiệu giặt là, ky hieu giat la

 

Để Tự Tin Khi Giặt Quần Áo 

Chỉ cần hiểu rõ ý nghĩa của các ký hiệu giặt và phơi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy giặt để giặt đồ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không chắc chắn về một số loại ký hiệu giặt trên quần áo, các chuyên viên Giải Pháp Giặt Là Nhật Bản sẵn sàng trợ giúp bạn và đưa ra lời khuyên từ chuyên gia. Bạn hãy gọi đến số 046-291-1616 để được tư vấn miễn phí nhé.