Giặt là cao cấp Nhật Bản giới thiệu dịch vụ

Giặt ướt là gì ???. Sự khác biết giữa giặt khô và giặt ướt ???.

Để hiểu rõ hơn về giặt ướt mời bạn tham khảo bài viết bên dưới:

Quy trình giặt ướt cơ bản là một quá trình tuần tự từ giặt bằng chất tẩy và xà phòng (với nước), sau đó là vắt, sấy khô.

Sự khác biệt giữa giặt khô giặt ướt?

Nói chung, thuật ngữ “giặt khô” đề cập đến quá trình làm sạch quần áo sử dụng một dung môi lỏng thường là Perc hoặc Hidrocacbon (xem bài “giặt khô là gì?” để hiểu rõ hơn). Giặt khô được ra đời để loại bỏ các chất bẩn trên các chất liệu khó giặt như len, dạ….Dry-up

Còn giặt ướt, như bạn biết đấy, giặt ướt sử dụng nước và các hóa chất giặt, tẩy để làm sạch quần áo, đồ dùng. Giặt ướt thường thân thiện và an toàn với môi trường hơn, tuy nhiên hiệu quả giặt tẩy không cao và không giữ được độ bền đẹp của sợ vải như giặt khô.
Tại sao nên giặt ướt?
Chi phí thấp, thân thiện với môi trường và con người, đó là những gì giặt ướt mang lại, với các món đồ sử dụng hàng ngày như quần áo phông, quần jean, áo sơ mi… thì giặt ướt là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ giặt ướt cao cấp của GIẶT LÀ NHẬT BẢN (JAPAN LAUNDRY) để trang phục của bạn luôn luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất.

Nếu bạn vẫn còn bận tâm về vấn đề giặt là cao cấp của chúng tôi, xin gọi điện thoại vào số để được tư vấn trực tiếp: 046 291-1616 hoặc email: info@jpcleaning.com.vn