Giặt là Nhật Bản – Japan Laundry dành ưu đãi cho khách hàng VIP

Giặt là Nhật Bản - Japan Laundry dành ưu đãi cho khách hàng VIP1

Giặt là Nhật Bản – Japan Laundry dành ưu đãi cho khách hàng thân thiết của giặt là Nhật Bản cho năm 2017-2018.

Chương trình chi ân khách hàng thân thiết của Japan Laundry được áp dụng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên bên giặt là Japan Laundry với mức sử dụng được qui định như sau:

– Thẻ Primium – Khách hàng sử dụng dịch vụ trên 3,000,000/ tháng, mức giảm giá dịch vụ sẽ là 10% dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ giặt là Japan Laundry.

– Thẻ Gold – Khách hang sử dụng trên 2,000,000/ tháng, mức giảm giá dịch vụ sẽ là 05% dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ giặt là tại Japan Laundry.

Chú ý:
Thẻ VIP có giá trị 1 năm. Sau mỗi năm xem xét lại lượng sử dụng của khách hàng để làm lại thẻ.
Khách hàng chỉ cần đưa ra thẻ ra cho Nhân viên Lễ tân/ Giao nhận thì đơn hàng sẽ được giảm theo quy định.

Giặt là Nhật Bản - Japan Laundry dành ưu đãi cho khách hàng VIP1

Giặt là Nhật Bản – Japan Laundry dành ưu đãi cho khách hàng VIP

Đây là một trong những chương trình ưu đãi nhất mà Giặt là Japan Laundry áp dụng dành cho những khách hàng thân thiết của mình. Vì vậy kính mong quý khách hàng sử dụng dịch vụ giặt là Japan Laundry chú ý và cân nhắc về mức ưu đãi đặc biệt này.

Với những gia đình, khách hàng sử dụng dịch vụ đều đặn của Japan Laundry có thể tiết kiệm được cho mình rất nhiều chi phí cho việc sử dụng dịch vụ. Từ những ưu đãi này quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đi lại quý báu của mình để sử dụng những dịch vụ tiện lợi khác như “Giao nhận tại nhà” của Japan Laundry.

Dịch vụ giao nhận tại nhà đang là một trong những dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và những khó khăn trong việc tiếp cận sử dụng dịch vụ vv… và những phát sinh khác đi kèm nếu có.

Giặt là Nhật Bản – Japan Laundry là một trong những đơn vị giặt là chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội với những dịch vụ tiên tiến như:

Bảng giá dịch vụ quý khách vui lòng xem tại: Bảng giá

Giặt là nhật bản – Japan Laundry