Quần áo con tôi thường dính vết mực bút bi, bút mực, vết mồ hôi.... Xin vui lòng cho tôi biết vết bẩn này có giặt sạch được không và phí tính thế nào?

Q &A dịch vụ giặt là Nhật Bản

Trẻ con thường rất hiếu động, vì vậy quần áo không thể tránh được việc bị dây vết mực hay đọng vết mồ hôi. Với công nghệ hàng đầu từ Nhật Bản, cùng quá trình tiến hành xử lý các vết bẩn trước khi giặt bằng các dụng cụ và hóa chất chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và nhận thấy sự khác biệt so với cách tẩy thủ công thông thường. Nếu kích thước của vết bẩn không quá 30mm chúng tôi sẽ cộng thêm 50.000 vnd, loại bỏ vết mồ hôi sẽ cộng thêm 100% so với giá gốc.

 

giat la vet ban kho chiu cua tre em

Áo trắng của tôi mặc sau một thời gian ngả sang màu vàng mặc dù tôi đã giặt riêng với các loại quần áo khác. Dịch vụ của công ty bạn có tấy được những vết ố vàng này không?

Mặc dù bạn đã có ý thức giữ gìn sắc trắng của bộ trang phục yêu thích bằng cách giặt riêng với các loại quần áo màu khác, tuy nhiên sau một thời gian áo của bạn vẫn bị ố vàng hoặc tối màu đi. Điều này xảy ra không phải vì bạn đã “chăm sóc” áo của bạn không đúng cách, mà là do nguồn nước bạn sử dụng. Khi sử dụng trực tiếp nước máy hoặc nước giếng khoan chưa qua xử ký để giặt, các tạp chất lơ lửng trong nước sẽ kết hợp với hóa chất giặt rửa tạo thành các vết bẩn cứng đầu khó tan và lọt sâu vào từng sợi vải. Tại Giặt là Nhật Bản, chúng tôi xử lý nghiêm ngặt nguồn nước đầu vào nhằm phát huy tối đa hiệu quả giặt trắng và tẩy sạch, mang đến cho bạn cảm nhận hoàn toàn khác biệt.

giat la ao so mi trang

Tại sao áo comple sau khi giặt khô lại phát sinh mùi khó chịu?

So với phương pháp giặt thường có sử dụng nước và nước luôn được thay mới khi giặt thì phương pháp giặt khô sẽ đưa dung môi tuần hoàn về bồn chứa rồi tái sử dụng cho lần giặt kế tiếp. Vì thế nếu không có biện pháp xử lý hợp lý và kịp thời, càng giặt nhiều thì dung môi càng bẩn và gây ra hiện tượng “ô nhiễm ngược” cho trang phục. Nghĩa là vết bẩn mặc dù đã tách khỏi trag phục nhưng do dung môi cũng bị ô nhiễm nên vết bẩn một lần nữa lại dính trở lại trang phục. Một phần do các tiệm giặt ở Hà Nội chưa chú trọng đến việc bảo dưỡng này, hay do vấn đề quản lý còn lỏng lẻo nên đã phát sinh ra mùi khó chịu cho trang phục sau khi giặt khô. Tại Giặt Là Nhật Bản, chúng tôi sử dụng định kỳ thiết bị chưng cất chân không để duy trì độ sạch tiêu chuẩn của dung môi giặt khô, nên nguy cơ về ô nhiễm ngược cho trang phục được giảm thiểu triệt để.So với phương pháp giặt thường có sử dụng nước và nước luôn được thay mới khi giặt thì phương pháp giặt khô sẽ đưa dung môi tuần hoàn về bồn chứa rồi tái sử dụng cho lần giặt kế tiếp. Vì thế nếu không có biện pháp xử lý hợp lý và kịp thời, càng giặt nhiều thì dung môi càng bẩn và gây ra hiện tượng “ô nhiễm ngược” cho trang phục. Nghĩa là vết bẩn mặc dù đã tách khỏi trag phục nhưng do dung môi cũng bị ô nhiễm nên vết bẩn một lần nữa lại dính trở lại trang phục. Một phần do các tiệm giặt ở Hà Nội chưa chú trọng đến việc bảo dưỡng này, hay do vấn đề quản lý còn lỏng lẻo nên đã phát sinh ra mùi khó chịu cho trang phục sau khi giặt khô. Tại Giặt Là Nhật Bản, chúng tôi sử dụng định kỳ thiết bị chưng cất chân không để duy trì độ sạch tiêu chuẩn của dung môi giặt khô, nên nguy cơ về ô nhiễm ngược cho trang phục được giảm thiểu triệt để.

 

dich vu giat la comple

Một lần tôi đã giặt bọc ghế sofa tại một cửa hiệu trên phố Tôn Đức Thắng, tuy nhiên sau khi đem về bọc lại vải đã bị rách. Điều gì đã xảy ra? ở công ty bạn, bạn sẽ xử lý như thế nào để tránh tình trạng trên?

Có thể tiệm giặt tư nhân mà bạn lựa chọn không có thiết bị giặt khô chuyên dụng, nên đã tự ý chuyển qua giặt tay vì mức độ rủi ro sẽ thấp hơn so với giặt máy. Tuy nhiên sẽ có nhiều trường hợp gây co rút, biến dạng nghiêm trọng. Tại Giặt Là Nhật Bản, chúng tôi có sự phán đoán riêng về phương pháp giặt thích hợp nhất với đồ giặt. Trong một số trường hợp khi lựa chọn giặt tay, chúng tôi luôn sử dụng kèm theo các hóa chất bổ trợ nhằm tránh phai màu và co rút sợi vải.

nha may dich vu giat la cao cap

Công ty có nhận giao hàng tận nơi không? Điều kiện để được miễn phí vận chuyển?

Với hệ thống 5 store trên nội thành Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng, chúng tôi phục vụ giao nhận hàng tận nơi với phong cách làm việc tận tình chu đáo. Nếu quý khách giặt với số lượng từ 5 chiếc trở lên chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển cho quý khách.

 

dich vu giat la nhanh

Công ty có dịch vụ giặt nhanh không? Sẽ giao hàng sau bao lâu? Phí dịch vụ tính thế nào?

Để đáp ứng yêu cầu của quý khách công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt nhanh, giao hàng sau 6 tiếng, Phí giặt nhanh sẽ được cộng thêm 50% so với giá gốc.

dich vu giat ui

Hiện tại công ty có những dịch vụ giặt nào?

Công ty chúng tôi có 3 dịch vụ giặt: Giặt thường, giặt khô và giặt ướt.

Giặt thường: Là phương pháp phổ biến nhất sử dụng nước có thêm hóa chất giặt tẩy tổng hợp.

Giặt khô: Là phương pháp giặt sử dụng các hợp chất hữu cơ làm dung môi giặt. Sử dụng phương pháp này không làm co rút sợ vải hoặc làm biến dạng trang phục. Tuy nhiên có nhược điểm là khó loại bỏ các vết bẩn có tính tan trong nước như vết mồ hôi.

Giặt ướt: Phương pháp này được dùng để loại bỏ các vết bẩn tính nước như vết mồ hôi, đồ giặt được tẩm thấm nhẹ nhàng vào dung môi giặt, giảm thiểu tác động va động cơ học lên đồ giặt.