baner danh muc

Bảng giá giặt thường

Đây là bảng giá chính thức của dịch vụ giặt là Japan Laundry trên địa bàn Hà Nội trong năm 2021. Bảng giá này là căn cứ và sẽ được thay đổi điều chỉnh phụ thuộc vào các chương trình khuyến mãi khác nhau của giặt là Nhật Bản ở các thời điểm khác nhau.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng được tốt hơn cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ đến với người tiêu dùng, Japan LaunDry có sự điều chỉnh bảng giá của dịch vụ.

Theo đó ở một số dịch vụ có sự tăng nhẹ về giá thành, sự điều chỉnh này của chúng tôi nhằm mang đến sự nâng cao về chất lượng phục vụ cũng như để đảm bảo cho sự vận hành của công ty. 

Chúng tôi đảm bảo đến khách hàng chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao :
  • Giặt là đúng quy trình kĩ thuật
  • Đảm bảo chất lượng quần áo, trang phục của khách hàng
  • Dung môi giặt là được nhập khẩu chính hãng, chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người

Hi vọng khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian tới. Japan LaunDry hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ giặt là 2021

Để biết thêm thông tin chi tiết về địa chỉ nơi làm việc của các đại lý Japan Laundry bạn vui lòng truy cập hệ thống cửa hàng Japan Laundry để biết thêm chi tiết. Bạn cũng có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất của chúng tôi theo địa chỉ Fanpage của Japan Laudnry. 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED