Giặt khô là hơi cần đáp ứng những tiêu chí gì?

13/08/2019Giặt khô là hơi đang là dịch vụ ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Có rất nhiều cơ sở được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn cơ sở giặt khô là hơi uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá giặt khô là hơi tại Hà Nội uy tín của Japan LaunDry. Cùng chúng tôi tham khảo nhé.
 
 

Những tiêu chí đánh giá dịch vụ giặt khô là hơi chuyên nghiệp

Để trở thành một đơn vị giặt khô là hơi chuyên nghiệp, cần đáp ứng được những tiêu chí sau :

Trang thiết bị kĩ thuật, cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, trang thiết bị kĩ thuật là một trong những yếu tố đầu tiên để đánh giá một đơn vị giặt khô là hơi có chuyên nghiệp hay không?. Hiện nay có rất nhiều dòng máy với công nghệ hiện đại để chuyên dụng cho từng chất liệu vải quần áo, chăn ga. Do đó, sự đầu tư về trang thiết bị kĩ thuật sẽ mang đến chất lượng đảm bảo cho các dịch vụ giặt là.
Bên cạnh việc đầu tư về máy móc, cơ sở hạ tầng thì việc sử dụng các hóa chất an toàn trong quá trình giặt là. Hiện nay, rất nhiều cơ sở sử dụng các loại hóa chất không đảm bảo an toàn khiến ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và chất lượng quần áo.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề, tuân thủ đúng quy trình làm việc

Song song với điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân công đóng vai trò quan trọng trong việc xác định chất lượng của dịch vụ. Nguồn nhân lực tay nghề cao đảm bảo quy trình giặt ủi được thực hiện đúng theo quy trình và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 
 

Quy trình của dịch vụ giặt khô là hơi chuyên nghiệp, hiện đại

 
Một quy trình giặt là chuyên nghiệp hiện đại sẽ giúp bạn có được sự hài lòng và đảm bảo. Bên cạnh đó, cơ sở có quy trình giặt là chuyên nghiệp sẽ mang đến những tiện ích cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng về các dịch vụ đó. Ở Japan LaunDry, chúng tôi có các dịch vụ như : giặt khô là hơi, dịch vụ giao nhận tại nhà, bảo quản đổ,…Tất cả các dịch vụ trên đều có sự kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo các yếu tố chất lượng cho sản phẩm.
Các dịch vụ đi kèm luôn cho thấy được tính chuyên nghiệp và chu đáo Japan LaunDry.

Xem thêm : Dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín
 
Trên đây là một số gợi ý để đánh giá chất lượng giặt khô là hơi của Japan LaunDry. Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED