baner danh muc

Giặt đồ da, lông thúDỊCH VỤ GIẶT ĐỒ DA, ĐỒ LÔNG THÚ- GIẶT LÀ CAO CẤP JAPAN LAUNDRY xử lý trang phục đồ da theo công nghệ đặc biệt của Mỹ- sử dụng các hóa chất và máy giặt chuyên dụng để giặt các loại áo da/ đồ lông thú. 

Tư vấn giặt đồ da của JAPAN LAUNDRY:
  • Da là một loại chất liệu tự nhiên, vì vậy nó rất dễ bị thay đổi và lão hóa theo thời gian. Chính vì vậy, đồ da sau khi giặt sẽ có sự khác biệt so với đồ trước khi giặt.
  • Phương pháp giặt đồ da của chúng tôi có thể hạn chế được tình trạng lão hóa bằng việc cung cấp dưỡng chất, nhưng không có nghĩa là "phục hồi hoàn toàn" .
  • Với những quần áo da thật có vết mốc, vết bẩn, Japan Laundry chỉ xử lý được 80-90% và không thể loại bỏ được 100%. Bởi áo da, đồ da cũng như da con người, khi chúng ta săm hình lên da của mình mà muốn xóa đi cũng không thể xóa đi hoàn toàn, da đã bị tổn thương thì sẽ không thể phục hồi lại được như cũ. 
Các đơn vị giặt da khác có thể sử dụng những lớp xi phủ lên bề mặt da nhằm che lấp đi những vết bạc, vết mốc…vv, nhưng đó chỉ là cách làm tạm thời rất dễ gây nên các phản ứng không mong muốn đến đồ da của quý khách hàng.


Qúy khách lưu ý:
- Chúng tôi luôn luôn cẩn thận trong từng công đoạn giặt đồ. Nhưng trong trường hợp sự cố giặt là xảy ra do bản thân chất liệu hoặc do cấu tạo sản phẩm, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong những trường hợp này, áp dụng cả với gói giặt đồ da có bảo hiểm.

- Nếu chúng tôi gây ra bất kỳ một sự cố nào thuộc về lỗi của giặt là Nhật Bản, giá trị bồi thường cao nhất sẽ là 10 lần phí giặt cho đồ đó ( Giá trị bồi thường này sẽ được xem xét dựa trên thời gian sử dụng của trang phục).  Nếu Quý khách sử dụng gói bảo hiểm, chúng tôi sẽ bồi thường dựa trên giá yêu cầu. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ phải trả thêm phí bảo hiểm là 10% giá trị đồ giặt. Tất cả giá trị bồi thường đều tính theo đơn vị đồng Việt Nam.


Japan Laundry nhận làm sạch các trang phục đồ da/ lông thú:

DỊCH VỤ GIAO NHẬN TẠI NHÀ


Ghi chú:
- Miễn phí với đơn hàng trên 700,000 vnd, các đơn hàng dưới 700,000 vnd nằm ngoài thời gian và địa điểm giao nhận miễn phí- quý khách vui lòng trả thêm phí giao.
- Đối với quý khách có yêu cầu giao nhận hàng ngoài giờ: 07:30~09:00 & 18:00~19:30, vui lòng trả thêm phí ngoài giờ: + 25,000 vnd.


 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED