4 tiêu chí đánh giá dịch vụ giặt là tại Hà Nội chất lượng

21/10/2018Dịch vụ giặt là Hà Nội đã quá quen thuộc đối với đời sống của mỗi gia đình đôi khi trong nhà bạn có sẵn chiếc máy giặt, cái bàn là nhưng vẫn phải tìm tới những đơn vị này. Lý do chính là tính chuyên dụng và đảm bảo của họ về chất lượng của trang phục gia đình bạn. Vì lý do này mà ngày nay rất nhiều cơ sở giặt là ra đời, tuy nhiên làm thế nào tìm được đơn vị cao cấp chuyên nghiệp thì lại là dấu hỏi lớn. 4 tiêu chí quan trọng dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá và lựa chọn dễ dàng hơn.

Cơ sở vật chất của đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là chất lượng

Ấn tượng đầu tiên mà một dịch vụ giặt là cao cấp để lại trong lòng khách hàng chính là cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công việc này. Ngày nay có rất nhiều dòng máy với công nghệ hiện đại để chuyên dụng cho từng chất liệu vải quần áo, chăn ga. Sự đầu tư đầy đủ và tiên tiến những thiết bị này cho thấy rằng đơn vị đó là địa chỉ giặt là uy tín tại Hà Nội, chất lượng cao để chúng ta có thể tin tưởng gửi niềm tin.

cơ sở vật chất máy móc hiện đại
Quy mô và chất lượng của dịch vụ giặt là tại Hà Nội

Trái lại nếu bạn nhìn thấy những tiệm giặt là với cơ sơ vật chất nghèo nàn, cũ hỏng thì tốt hơn hết là nên mang đồ của mình về, nếu bạn không muốn nhận lại một mớ vải vóc nhăn nhúm, lộn xộn, hư hỏng sau giặt.
Cơ sở vật chất trang thiết bị chính là yếu tố nòng cốt để duy trì hoạt động, phát triển quy mô và dịch vụ của các tiệm giặt khô cao cấp hiện nay, vì vậy nên đây là tiêu chí được nói đến đầu tiên.

Dịch vụ giặt là cao cấp có hệ thống nhân lực tay nghề cao

Song song với điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân công làm trong đơn vị giặt là đó cũng chính là tiêu chí để bạn có thể đánh giá nó có chất lượng hay không, có đáng để bạn ghé vào hay không.

Nguồn nhân lực tay nghề cao đảm bảo quy trình giặt ủi được thực hiện đúng và chuẩn chỉnh

Thông thường với những chiếc máy giặt là thế hệ mới, độ phức tạp của chúng khá cao vì vậy nên đòi hỏi người vận hành phải am hiểu thì mới có thể thực hiện đúng quy trình và đảm bảo quần áo không bị sự cố. Bởi cho dù có máy hiên đại, tối tân nhưng không biết vận hành thì quần áo vẫn hỏng như thường.

Quy trình của dịch vụ giặt là Hà Nội chuyên nghiệp, hiện đại

Điều kiện lớn nhất để giữ chân khách hàng cũng như xây dựng hệ thống người dùng gắn bó lâu dài với một dịch vụ giặt là cao cấp chính là chất lượng sản phẩm họ nhận lại. Và để có được điều này thì quy trình giặt là đòi hỏi phải được thực hiện cẩn thận, đầy đủ các bước và trên dây chuyền hiện đại nhất.

quy-trình giặt là
Một quy trình giặt là chuyên nghiệp hiện đại sẽ giúp bạn có được sự hài lòng và đảm bảo.

Khác với những tiệm giặt ủi bình dân công cộng có quy mô nhỏ, máy móc bình thường có ưu điểm là dịch vụ giặt là giá rẻ hơn. Các đơn vị giặt là chuyên nghiệp có được hệ thống con người và máy móc có thể đảm bảo hoàn hảo mọi điều kiện tạo nên một quy trình khép kín an toàn và chuẩn chất lượng.

Dịch vụ giặt là phải đảm bảo, tiện lợi và uy tín cho khách hàng

Cuối cùng, bạn có thể nhận diện một dịch vụ giặt là tại Hà Nội hoặc các thành phố khác có thực sự chất lượng hay không qua dịch vụ của họ. Chúng ta sẽ hài lòng nếu như bên cạnh sản phẩm sau giặt là đảm bảo, còn là dịch vụ đi kèm tiện lợi, uy tín. Có thể kể đến như dịch vụ vận chuyển quần áo trả tận nhà, dịch vụ bảo hành, bảo quản sản phẩm sau khi giặt xong.
 
dịch vụ giao nhận tại nhà
Các dịch vụ đi kèm cho thấy được tính chuyên nghiệp và chu đáo của dịch vụ
 
Như vậy có thể nói nếu như biết được những tiêu chí đánh giá này, thì tìm ra dịch vụ giặt là uy tín và chất lượng không còn là bài toán quá khó với bạn đúng chứ? còn nếu giữa rất nhiều cái tên, bạn băn khoăn không biết đến với đơn vị nào, thì hãy nghĩ tới dịch vụ giặt là cao cấp tại Hà Nội Japan Laundry của chúng tôi. Mọi nhu cầu giặt là của bạn sẽ được đáp ứng trọn vẹn và hoàn hảo với sự tân tiến, hiện đại, chu đáo và nhanh chóng của chúng tôi.
Japan Launry khẳng định chất lượng dịch vụ chắc chắn sẽ đi liền với giá thành tốt nhất cho quý khách hàng cũng như tâm thế mỗi khi đến với chúng tôi "Vui lòng khách đến - Vừa lòng khách đi".

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Công Ty Cổ Phần Nhật Bản Japan Laundry
Địa chỉ: Số 1, đường Cn 7, khu công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/dichvugiatlacaocap/
Điện thoại: 0246.2911.616 - 0936486958
Email: admin3@jpcleaning.com.vn - sale1@jpcleaning.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED