Tại sao giặt khô được ưa chuộng hiện nay

29/08/2019Giặt khô trước đây là một trong những phương pháp giặt xa lạ và bị hoài nghi về tính hiệu quả của nó. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây thì chúng ta đã không còn xa lạ với phương pháp giặt này nữa. Giặt khô dần trở thành lựa chọn ưa chuộng của rất nhiều người. Hãy cùng Japan LaunDry tìm hiểu lí do khiến giặt khô là hơi tại Hà Nội được đánh giá cao như vậy nhé.
 

Ưu điểm của phương pháp giặt khô

 
Một trong những điểm nổi bật và khác biệt giữa giặt khô và giặt ướt là cách giặt này không những nhanh chóng, tiện lợi mà còn không làm giảm chất lượng cũng như form dáng của quần áo. Quần áo sẽ được nâng cao tuổi thọ và tính bền bỉ khi sử dụng phương pháp giặt khô.
 
 
Với mức giá thành hợp lí, thời gian giặt là nhanh mang đến cuộc sống tiện ích hơn cho những người bận rộn
 
Bên cạnh đó, phương pháp này còn giặt được nhiều chất liệu mà giặt ướt không thế giặt được như áo lông, áo bông, phao, dạ, len, nỉ, vest… Đây chính là lí do khiến giặt khô là hơi mỗi ngày một phát triển mạnh hơn.
 

Giặt khô là hơi tại Hà Nội với Japan LaunDry và những điểm khác biệt

 
Dịch vụ giặt khô là hơi tại Japan Laudry luôn được nhiều người ưa chuộng bởi những nỗ lực trong việc xây dựng chất lượng dịch vụ. Bên cạnh việc đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất nhập khẩu an toàn cho sức khỏe  thì chúng tôi còn tạo ra nhiều gói dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 
Một trong những dịch vụ được đánh giá cao đó là giặt khô là hơi giao nhận đồ tại nhà. Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi mà không có điều kiện mang quần áo đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của Japan Laudry thì công ty sẽ hỗ trợ giao – nhận hàng tận nơi. Để sử dụng dịch vụ này, Quý khách hàng chỉ cần truy cập địa chỉ website, nhắn tin trên fanpage hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline của công ty và nhân viên của Japan Laudry sẽ trực tiếp đến nhận hàng và tiếp nhận nhu cầu giặt là của khách hàng.
 
 
Sau khi hoàn thành dịch vụ , nhân viên của Japan Laudry sẽ tiến hành đóng bọc quần áo cẩn thận rồi giao lại cho khách hàng. Trong điều kiện có vấn đề phát sinh khiến cho thời gian giặt là lâu hơn, cửa hàng sẽ trực tiếp liên hệ để khách hàng nắm được thông tin và chủ động trong quá trình sinh hoạt.
Xem thêm : Dịch vụ giặt đồ giao nhận tại nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội
 
Hiện nay Japan Laudry được đánh giá là một trong những cửa hàng giặt khô là hơi tại Hà Nội uy tín bậc nhất với chất lượng giặt là đảm bảo, giá thành phải chăng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
Nếu có nhu cầu giặt khô là hơi tại Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Japan LaunDry để được tư vấn cụ thể các gói dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED