Các lưu ý cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ giặt là của hệ thông japan launry

16/02/2019Japan Laundry là một trong những đơn vị giặt là cao cấp tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, tuy nhiên cũng vì điều này mà xảy ra hiện tượng nhiều đại lý lấy danh của thương hiệu và đưa quần áo của khách hàng giặt ở những đơn vị khác, khiến chất lượng giặt là không tốt, ảnh hưởng tới danh tiếng của Japan Laundry và hơn hết là chính trang phục của bạn. Vậy làm thế nào để chắc chắn rằng quần áo của bạn đã được chính chúng tôi giặt là bằng dây chuyền công nghệ hiện đại nhất?

Những dấu hiệu chắn chắn quần áo của bạn được giặt là bởi Japan Laundry

Nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi hay bất kỳ dịch vụ giặt là nào của Japan Laundry đều sẽ chưa thể có kinh nghiệm để ý những tiểu tiết cơ bản trên giấy tờ hóa đơn cũng như nhỏ nhất là móc treo đồ khi họ nhận lại trang phục. Chính vì vậy, bạn nên bỏ túi những thông tin dưới đây, rằng nếu quần áo đã được giặt bởi thương hiệu chính hãng sẽ có:

Japan Laundry có những dấu hiệu chứng minh sự chính hãng giúp khách hàng nhận diện.

  • Trên invoice đưa khách sẽ có logo con thỏ in mờ và có con dấu của bộ phận xuất hàng bên Japan Laundry

  • Trên Intructions cũng có con dấu của hãng

  • Trên hangger cũng có in chìm số hotline và tên Japan Laundry


 Đăng ký dịch vụ giặt khô là hơi để được nhận nhiều ưu đãi từ Japan Laundry

 

Con dấu và logo thương hiệu đầy đủ trên giấy tờ.

Đây chính là các dấu hiệu cơ bản để bạn khẳng định quần áo của mình được giặt bởi chính thương hiệu Japan Laundry chứ không phải mạo danh một đơn vị khác giặt và nói rằng đó là của Japan. Vì vậy khi đến tiệm giặt là và bắt đầu dịch vụ, hãy để ý một chút đến những chi tiết đó. Đây cũng đồng thời là cơ sở để những đại lý của Japan Laundry thực hiện nghiêm túc quy trình giặt là của mình. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không có tình trạng quần áo bị giặt bởi hãng kém chất lượng khác hay việc đại lý ăn chặn tiền chênh lệch dịch vụ.

Vì sao Japan Laundry lại thường bị giả mạo thương hiệu?

Không tự nhiên chúng tôi cân nhắc tới quý khách hàng những lưu ý để nhận diện dịch vụ chính hãng của Japan Laundry, mà lý do quan trọng chính là những sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho đơn vị sẽ luôn được đáp lại bằng chất lượng cao cấp không điểm chê của dịch vụ.
 Tìm hiểu Len Cashmere là gì mà khiến nhiều người mê mệt đến vậy

Mỗi yếu tố liên quan tới dịch vụ đều có thông tin đầy đủ của Japan Laundry.

Tên thương hiệu và số điện thoại được in chìm trên hangger.

Japan Laundry đã chứng tỏ được năng lực, chất lượng dịch vụ và chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng trong thời gian qua, nên việc một đơn vị khác, hay chính đại lý muốn giả danh thương hiệu của chúng tôi để thuyết phục khách hàng là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên một cam kết chắc chắn rằng nếu như những gì quý khách được nhận lại, có đầy đủ thông tin của Japan Laundry thì chắc chắn trang phục đã được giặt là bởi chính hãng bởi thương hiệu của chúng tôi.
Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ để bạn có thể thấy được rằng những trang phục của bạn khi được chính Japan Laundry giặt là sẽ nhận diện bằng cách nào, để bạn có được sự an tâm tuyệt đối khi đến với thương hiệu cũng như hệ thống đại lý của chúng tôi.

Đón đọc thêm các tin tức về giặt là để cập nhật những thông tin mới nhất về các mẹo hay cũng như khuyến mãi của Japan Laundry


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED