Khuyến mại chào tết 2018 tại japan laundry

12/01/2018Giặt là cao cấp Nhật Bản Japan Laudnry là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp trên thị trường Hà Nội với quy trình giặt sấy đặc biệt và chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ chu đáo và tốt nhất hiện nay.

Tháng 1 này Japan Laundry có gì mới?

Thời tiết đang dần trở lạnh và mọi người cũng đang trong bầu không khí hân hoan chào đón năm mới Mậu Tuất 2018. Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho tủ đồ của mình chưa? Các bộ quần áo đi chơi Tết đã được giặt là cẩn thận để đón xuân mới chưa?
Bạn đừng chần chừ gì nữa mà không mang những bộ đồ ưng ý nhất của mình tới với dịch vụ giặt là của chúng tôi. Japan Laundry luôn có các hoạt động khuyến mãi xuyên suốt trong năm 2018 có thể kể tới như chương trình “Ngày hội Giặt Là” tri ân khách hàng được tổ chức vào mùng 5 hàng tháng…
Bước vào năm mới 2018, Japan Laundry sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các chương trình ưu đãi, giảm giá dành cho quý khách hàng. Đặc biệt trong tháng 1 này, chúng tôi sẽ triển khai chương trình khuyến mại “Hello Tet 2018 – Chào Tết 2018” ưu đãi tới mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của Japan Laundry.

 
  • Thời gian khuyến mại: 17 tháng 1 – 31 tháng 1 năm 2018
  • Địa điểm áp dụng: Toàn bộ hệ thống chi nhánh, văn phòng của Japan Laundry
  • Ưu đãi áp dụng: Giảm 20% khi sử dụng giặt là cho Áo Dài, Suit 2P, Cà vạt (áp dụng theo giá niêm yết tại bảng giá)  

 
Đây là khuyến mại đầu tiên trong loạt chương trình tri ân khách hàng của Japan Laundry được tổ chức xuyên suốt năm 2018. Ứng với mỗi thời điểm trong năm, chúng tôi sẽ có các mức ưu đãi dành cho các loại sản phẩm, đồ giặt khác nhau. Hãy nhanh tay đăng ký vì đây là cơ hội có 1 0 2 dành cho quý khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm lịch trình khuyến mãi của Japan Laundry để chuẩn bị cho mình một kế hoạch phù hợp nhất dưới đây:

khuyen-mai-thang-1

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Nhật Bản Japan Laundry
Địa chỉ: Số 1, đường Cn 7, khu công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/dichvugiatlacaocap/
Điện thoại: 0246.2911.616 - 0936486958
Email: admin3@jpcleaning.com.vn - sale1@jpcleaning.com.vn
Website: https://jpcleaning.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED