Tổng hợp khuyến mãi dịch vụ giặt là Japan Laundry nửa đầu năm 2018

06/01/2018Kết thúc năm 2017, giặt là Nhật Bản Japan Laundry đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng. Đã có rất nhiều tin nhắn, email cũng như cuộc gọi đến chúng tôi đề nghị sử dụng dịch vụ giặt là cũng như thắc mắc về các chương trình khuyến mại của Japan Laundry. Để đáp lại tấm chân tình đó, trong năm 2018, giặt là Japan Laundry sẽ liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng. Bên cạnh ngày hội giặt là vẫn sẽ được tổ chức đều đặn vào mùng 5 hàng tháng, thì trong năm 2018, chúng tôi sẽ liên tục có các chuỗi ngày khuyến mãi, giảm giá tri ân khách hàng trong 6 tháng đầu năm 2018 với mức giảm lên tới 30%, như chào tết 2018, tạm biệt mùa đông, giặt chăn cất giữ, khuyến mãi giặt đồ da, giặt đồ lông thú.

Tại sao bạn nên quan tâm tới khuyến mại của Japan Laundry

Để có được thành công như hiện nay thì ngoài việc đội ngũ nhân viên của Japan Laundry đã cống hiến hết mình vì công việc thì còn có thành quả tới từ niềm tin của khách hàng. Để tạo dựng được thương hiệu và sự tin tưởng của quý khách thì đó là cả một nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí ngày càng hợp lý.
Japan Laundry hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới, các kỹ thuật hiện đại trên thế giới về giặt đồ ở Việt Nam. Chúng tôi luôn hiểu rằng những bước đi ban đầu chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng ban lãnh đạo công ty luôn hướng tới phương châm cao nhất đó là mang lại giá trị cho khách hàng. Và minh chứng rõ nhất đó chính là thông qua chất lương dịch vụ và giá cả phải chăng. Dưới đây là tổng hợp các khuyến mãi trong 6 tháng đầu năm 2018 để quý khách hàng tiện theo dõi và có kế hoạch riêng cho mình.
Chi tiết các bạn có thể xem tại bảng dưới đây:


Japan Laundry hy vọng với những ưu đãi trên sẽ giúp quý khách hàng ngày một tin tưởng dịch vụ giặt là của chúng tôi hơn nữa. Mọi chi tiết quý bạn xin vui lòng liên hệ
Công Ty Cổ Phần Nhật Bản Japan Laundry
Địa chỉ: Số 1, đường Cn 7, khu công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/dichvugiatlacaocap/
Điện thoại: 0246.2911.616 - 0936486958
Email: admin3@jpcleaning.com.vn - sale1@jpcleaning.com.vn
Website: https://jpcleaning.com.vn/


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED