Aeon mall và giặt là Japan Laundry: Cuộc hợp tác của những thương hiệu uy tín

28/05/2019
 
Nhắc đến các dịch vụ bán lẻ chất lượng cao và thỏa mãn được nhu cầu của đông đảo khách hàng, chắc chắn bạn sẽ phải nghĩ ngay đến Aeon mall- Tập đoàn phát triển trung tâm thương mại hàng đầu Nhật Bản có hệ thống các chi nhánh nhỏ đặt ở rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Aeon mall là công ty chủ chốt của tập đoàn Aeon thực hiện công việc phát triển và vận hành các trung tâm thương mại với hệ thống bán lẻ chất lượng cao, Aeon mall đã và đang vận hành khoảng 160 Trung tâm mua sắm (TTMS) và Trung tâm thương mại (TTTM) tại Nhật Bản, cùng 21 TTMS tại Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Aeon mall mở ra kỷ nguyên tiếp cận hình thức mua sắm thời đại mới bằng việc thành lập trung tâm thương mại đầu tiên năm 2013, cho đến nay đã có hệ thống 4 cơ sở tại các tỉnh, thành phố lớn của nước ta.

Với phương châm kinh doanh “khách hàng là trên hết”, Aeon mall không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ mua sắm với các mặt hàng có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo các tiêu chí an toàn cho sức khỏe và tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra, Aeon mall Việt Nam còn luôn cải tiến và thay đổi nhằm tạo ra các khu phức hợp đa chức năng, góp phần tạo dựng, vun đắp và phát triển sự gắn kết giữa các nhóm khách hàng với nhiều lứa tuổi khác nhau, thỏa mãn với dịch vụ của Công ty.

Aeon mall coi sự chuyên nghiệp của nhân viên khi phục vụ khách hàng là “yếu tố cốt lõi” thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, tạo nên thành công cũng như thúc đẩy doanh thu về cho Công ty nên Aeon mall thường xuyên có những chương trình đào tạo cho nhân viên cũng như đề cao sự chỉn chu trong trang phục phục vụ.
Về vấn đề này, Aeon mall đã tìm đến hẳn một đối tác chuyên về dịch vụ giặt là có uy tín trên thị trường để hợp tác lâu dài là Công ty giặt là Japan laundry, đảm bảo khách hàng chỉ cần đến hệ thống trung tâm thương mại của Aeon mall nhìn thấy các nhân viên là thấy hài lòng. Là một tập đoàn lớn của Nhật Bản nên việc chọn đối tác cũng hết sức khắt khe. Công ty được chọn phải là công ty có độ tin cậy, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và Giặt là Japan Laundry- thương hiệu giặt là số 1 tại Hà Nội hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

Với việc giặt là theo cách làm truyền thống, người mặc rất dễ đối mặt với nguy cơ bị các bệnh về da do hóa chất tẩy rửa cực mạnh gây nên. Hiểu được tầm quan trọng của trang phục cho nhân viên cũng như đảm bảo cho người dùng tránh được các vấn đề kể trên ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc cũng như sức khỏe, Công ty giặt là japan laundry đã áp dụng công nghệ giặt là hiện đại nhất, tinh túy nhất của Nhật Bản để mang đến cho khách hàng, cụ thể là nhân viên của Aeon mall một dịch vụ giặt là cao cấp- an toàn- an tâm nhất.

Với sự hợp tác giữa hai thương hiệu có uy tín hàng đầu Việt Nam, khách hàng sẽ được thấy một bộ mặt hoàn toàn đẹp đẽ của nhân viên phục vụ và được tận hưởng những phút giây mua sắm tuyệt vời nhất.
Dưới đây là một vài hình ảnh các bộ đồng phục của Aeon mall đã được giặt tại xưởng giặt là Japan Laundry, đang chờ đóng gói và giao hàng.

 
Đồng phục áo phông hè

 
Đồng phục mùa đông

 
 
Đồng phục bếp
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED