Bật mí cách giặt quần Jean không bị ra màu

24/09/2019Quần Jean là một trong những trang phục được xem là “ không bao giờ lỗi mốt”. Quần Jean được yêu thích bởi sự năng động, thoải mái mà nó mang lại cho người mặc. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại rằng khi giặt quần Jean có thể khiến trang phục bị ra màu. Bài viết dưới đây của Giặt là Nhật Bản LaunDry có thể là những thông tin bổ ích dành cho bạn, đừng bỏ qua nhé.
 

Giặt quần Jean như thế nào để không bị ra màu?
 

Bỏ quần vào trong ngăn đá tủ lạnh.

 
Nếu cho quần Jean vào 1 túi kín và để qua đêm trong ngăn đá tủ lạnh sẽ giúp chiếc quần của bạn loại bỏ được mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho việc giặt đồ Jean thuận lợi hơn, không bị ra màu.
 

Giặt quần jeans bằng tay.

 
Lộn trái quần jeans và cho vào chậu nước đã có pha sẵn 1 nắp nước giặt chuyên cho giặt tay. Vò nhẹ cho đến khi sạch vết bẩn sau đó tiến hành xả sạch và mang phơi. Việc giặt tay giúp cho quần jeans giữ được màu bền và chất lượng sợi vải không bị xuống cấp.
 

Giặt máy giặt ở nhiệt độ thấp.

 
Quần Jean rất dễ ra màu đặc biệt là khi giặt ở nhiệt độ sao. Để hạn chế phai màu thì tốt nhất nên giặt ở nhiệt độ càng thấp càng tốt . Chúng ta nên thêm vào máy giặt một ít nước giặt dịu nhẹ, chú ý làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Phơi khô dưới ánh nắng bình thường , đặc biệt không nên sấy bằng máy sấy.
 
Đồ Jean rất dễ phai màu trong quá trình giặt và phơi . Đừng để cho trang phục của mình chỉ trong thời gian ngắn sử dụng đã trở nên bạc thếch và xấu xí. Bởi vậy, để trang phục giữ được màu sắc như ban đầu. Các bạn cần đặc biệt chú ý những điều này khi giặt giũ.

Xem thêm : Hướng dẫn một số kí hiệu giặt trên quần áo
 
Nếu bạn là người thích mặc đồ Jean thì nhất định không nên bỏ qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ. Ngoài ra, để đảm bảo được chất lượng đồ Jean của mình, nếu không thể tự giặt tại nhà, hãy đến với Japan LauDry để sử dụng các dịch vụ giặt là cao cấp của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED