Các mặt hàng thời trang mà bạn muốn cẩn thận trong mùa hè, chẳng hạn như chuyển màu

01/06/2023
Xin chào Dù trời nắng mùa mưa, những ngày giữa mùa hè vẫn tiếp diễn.

Lần này, tôi sẽ nói về cách mặc quần áo mà bạn muốn cẩn thận trong mùa hè.
Tôi nghĩ sẽ có nhiều cơn mưa bất chợt, sấm chớp và những ngày ẩm ướt trong mùa hè sắp tới.
Japan Laundry nghĩ bạn nên cẩn thận về việc chuyển màu thuốc nhuộm trong một mùa ẩm ướt như vậy.hOTĐặc biệt là đối với quần trắng, váy sáng màu và áo dài, tôi muốn cẩn thận trong việc chuyển màu từ thắt lưng da.
 
Khi trời mưa, khả năng chuyển màu trên lưng da rất cao, vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng.


Đặc biệt, các loại túi cao cấp, giá cao không có màu để cải thiện sự phát triển của màu sắc, vì vậy màu có thể làm ố quần áo do ẩm, ẩm và ma sát, vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng hoặc cẩn thận.
 
Nếu túi da bị ướt, hãy lau nhẹ bằng khăn mềm thay vì chà xát bằng khăn mềm. Sau đó, hãy làm khô từ từ và tốt trong bóng râm của phòng.
 
Các bạn lưu ý nếu để túi da, giày dép, máy bơm… trong tình trạng ẩm ướt sẽ sinh ra nấm mốc và khó khử mùi hôi.
 
Nếu màu chuyển từ túi da sang quần áo, không được lau bằng khăn ướt hoặc chà xát bằng chất tẩy rửa trung tính.
 
Sắc tố màu sẽ lắng đọng hoặc mắc kẹt trong sợi vải và bạn sẽ không thể loại bỏ nó, vì vậy nếu nó bị dính màu, hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia. Nếu bạn lạm dụng nó, bạn sẽ không thể sử dụng được quần áo quý giá của bạn được lâu bền.
Hin ti, Japan Laundry t hào là đa ch uy tín, cht lượng hàng đu ti Hà Ni v vic làm sch và bo qun trang phc ca Quý khách. Nếu bn còn đang băn khoăn vic tìm mt nơi đ gi gm nhng sn phm yêu quý ca mình, hãy liên h vi Japan Laundry qua hotline: 0936.486.958 hoc tham kho chi tiết ti FB: https://www.facebook.com/dichvugiatlacaocap
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED