Cách giặt đồ da và lông thú (phần tiếp)

25/08/2018Chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp cho các bạn về cách giặt đồ da và lông thú

Chăm sóc da lộn (lưng bằng da)

Da lộn cần được chăm sóc hàng ngày. Và để làm sạch và chăm sóc nó thì tốt hơn bạn nên sử dụng một bàn chải nylon cứng cho da cứng, một bàn chải như lông ngựa và lông lợn cho da mỏng hơn, da sẽ đẹp hơn bằng cách chải “từ trên xuống”.
Da lộn cũng xảy ra sự đổi màu do cháy nắng hoặc da trở nên cứng theo thời gian trôi đi , bởi vì tiếp xúc trực tiếp với môi trường (vai áo) hoặc cơ thể (cổ áo, cổ tay áo), bạn không nên tự giặt đối với áo da. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo đại lý, cửa hàng bán đồ da, các dịch vụ giặt đồ da chuyên nghiệp mà không phải tự mình đối phó với những trường hợp như vậy.

Chăm sóc áo lông

Vì các sản phẩm lông thú cũng chứa mỡ trong lông và bụi bẩn trong không khí có xu hướng bám do tĩnh điện, giữ bụi và nó sẽ gây khô lông và rụng lông, vì vậỵ chăm sóc hàng ngày là việc nên làm.
Đối với lông, hãy chải hàng ngày bằng lược chải tóc. Bằng cách này bạn có thể loại bỏ bụi, nấm mốc, phấn hoa, vv. Bên cạnh đó,khuỷu tay hay bị bẹp lông bằng cách hạ thấp túi từ vai, nó thường làm lông bị xáo trộn bằng cách cọ xát lông với nhau trong khi bạn đang mặc một chiếc áo khoác lông thú. Ngay cả chải cũng được cố định bằng cách chỉnh một chút. Ngay cả khi bạn không sử dụng một bàn chải, bạn có thể treo nó với một móc áo và chải nhẹ với bàn tay của bạn và phần bụi không có hiệu lực. Ngoài ra, như với các sản phẩm may mặc bằng da khác, nó giữ độ ẩm bên trong, vì vậy nó sẽ ở trong tình trạng tốt hơn nếu bạn làm khô nó trong bóng râm ở nơi thông gió tốt.
Màu sắc phai dần theo thời gian tích lũy bụi bẩn. không lấy chải bụi sẽ trở nên tồi tệ hơn, lau lông bằng một chiếc khăn ướt vắt khô, nếu bạn cần làm sạch trường hợp này một mình, sau đó Hãy lau khô bằng khăn khô và phơi khô trong bóng mát được thông thoáng để khô hoàn toàn.
Xin vui lòng làm theo cùng một cách khi đổ cà phê hoặc nước trái cây. Tuy nhiên, lông sẽ bị rụng do ảnh hưởng của đường và axit chứa trong đồ uống, vì vậy bạn cần lau và chùi nhiều lần. Hãy cẩn thận để không làm ướt da .
Khi gặp vẫn đề, tôi nghĩ rằng tốt hơn hết là bạn nên nhanh chóng lau sạch bằng vải khô và hỏi ý kiến đại lý hoặc cửa hàng giặt là sớm.

Tìm hiểu thêm:
              Cách giặt đồ lông thú hiệu quả
 

Dịch vụ làm sạch đồ da của Nhật Bản

Việc vệ sinh da và lông (quần áo) tại giặt là Nhật Bản được thực hiện bằng cách giặt khô, nhưng nó hoàn toàn khác với giặt khô, xử lý quần áo chung thông thường.
Khi bạn dùng không đúng phương pháp bạn rất dễ sẽ để xảy ra tình trạng da bị cứng và mất đi lớp dầu bên trong da. Giặt khô tại Giặt Là Nhật Bản, chúng tôi có thể vừa làm sạch cũng như không làm mất đi lớp dầu và vẫn cung cấp lớp dinh dưỡng bên trong da. Chúng tôi sử dụng những hóa chất đặc biệt của Mỹ để không làm cứng da bằng cách giặt chuyên dụng. Bạn có thể hiểu như bạn gội đầu bằng dầu gội đầu hoặc gội đầu bằng xà phòng, đó là sự khác biệt.
Khi bạn sử dụng dịch vụ giặt về đồ da và lông thú tại Giặt là Nhật Bản, bạn có thể cảm nhận được sự mềm mại ngay sau lần đầu tiên sử dụng. Bởi chúng tôi sử dụng hệ thống độc quyền về đồ da và lông thú tại Việt Nam, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng, dù giá giặt có cao hơn nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng.
HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI !

----------------------------------------------------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Nhật Bản Japan Laundry
Địa chỉ: Số 1, đường Cn 7, khu công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, tpHà Nội
Điệnthoại: 046 291 1616
Email: admin3@jpcleaning.com.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED