Cách giặt đồ len tại nhà hiệu quả

19/09/2022Mùa đông đang đến gần và trời trở nên lạnh giá khiến chúng ta phải mặc áo ấm ở nhà và khi ra ngoài trời. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mẹo cách giặt đồ len tại nhà hiệu quả để đồ không bị vón hay phai màu. Áo len của bạn sẽ giảm chất lượng vải và trở nên xơ rối chỉ sau vài lần giặt, áo len thường bị hỏng sau khi giặt và giãn nếu bạn không biết cách giặt đúng cách. Vì vậy những gợi ý hữu ích sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn giặt đồ len tại nhà hiệu quả. 

Cách giặt đồ len tại nhà hiệu quả

Cách giặt đồ len tại nhà hiệu quả

3 cách giặt đồ len tại nhà hiệu quả 

3 cách giặt đồ len tại nhà hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để dễ dàng giúp bạn giặt và khắc phục các sự cố áo len thường gặp như sờn, giãn, rách và làm mới áo.

Sử dụng nước giặt phù hợp 

Sợi len rất mỏng manh và dễ bị hư hỏng bởi các hóa chất mạnh có trong một số chất tẩy rửa. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng chất tẩy rửa nhẹ. Nếu có thể, hãy sử dụng các sản phẩm tẩy vết ố và không có mùi thơm "công nghiệp", chất làm sạch càng tự nhiên và nhẹ nhàng càng tốt. Khi làm sạch quần áo len, nên chọn chất tẩy rửa trung tính, dịu nhẹ, ít hoạt tính và dễ hòa tan  trong nước để không để lại cặn bột giặt trên quần áo sau khi  khô.

Sử dụng túi khi giặt đồ len

Len rất mỏng manh, mặc dù máy giặt mới có nhiều tính năng kỹ thuật tuyệt vời nhưng chúng dễ bị tấn công vì các loại vải này mỏng manh và dễ hư hỏng. Nó có thể bị nhăn trong quá trình giặt do đó, khi giặt áo len, bạn nhớ cho vào túi giặt để tránh hiện tượng này. Túi giặt thường được làm bằng lưới cho phép nước và bột giặt đi qua dễ dàng nhưng ngăn không cho quần áo tiếp xúc trực tiếp với lồng giặt. Ngoài ra, nếu ko có túi giặt thì có thể sử dụng vỏ gối thay thế.  

Kiểm tra nhãn mác trước khi giặt

Trước khi giặt áo len hoặc chăn len, trước tiên hãy kiểm tra nhãn của nhà sản xuất trên quần áo len. Thông thường, những nhãn mà nhà sản xuất gắn kèm quần áo sẽ cho bạn biết cách giặt làm sao cho đúng và chuẩn nhất. Vậy nên hãy giữ lại nhãn mác hoặc thẻ giặt là sau khi mua quần áo kẻo bạn sẽ cần đến chúng một ngày không xa đấy. 

Tuy nhiên nếu việc giặt đồ len vẫn ít nhiều gây cho bạn nhiều sự phiền toái thì đừng lo lắng, bạn còn một cách khác là nhờ tới sự trợ giúp của các đơn vị giặt là chuyên nghiệp. Với kỹ thuật hiện đại và chuyên môn vững chắc về các cách xử lý quần áo, các chuyên gia sẽ giúp bạn làm sạch đồ len hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian. 

 Cách giặt đồ len tại nhà hiệu quả

 Cách giặt đồ len tại nhà hiệu quả

Đơn vị giặt là hỗ trợ giặt đồ len hiệu quả uy tín nhất Hà Nội

Là một trong những tiệm giặt là lâu đời nhất tại Hà Nội, dịch vụ giặt là cao cấp Japan Laundry không chỉ cống hiến về chất lượng dịch vụ mà còn cung cấp dịch vụ chăm sóc, ưu đãi và hậu mãi sau khi giặt. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn được khách hàng ủng hộ và đồng hành. Japan Laundry cam kết sẽ giúp bạn xử lý mọi vết bẩn trên mọi loại quần áo kể cả đồ len, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. 

Cách giặt đồ len tại nhà hiệu quả

Cách giặt đồ len tại nhà hiệu quả

Lời kết

Trên đây là 3 cách giặt đồ len tại nhà hiệu quả, hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với mọi người trong việc bảo quản đồ len. Giặt áo len đúng cách sẽ giúp đồ len của bạn luôn ấm áp và thời trang trong mùa đông năm nay. 

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi tại đây

Xem thêm: Cách giặt blazer sao cho đúng

Liên hệ Japan Laundry tại: 

Địa chỉ: Đường Dương Liễu 2, khu công nghiệp Dương Liễu, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 093.648.6958

Website: jpcleaning.com.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED