Cách Giặt Mũ Len Nhanh Gọn Không Xù Lông

03/01/2024Vẫn còn rất nhiều bạn thật sự không rõ cách phải vệ sinh và giặt mũ len như thế nào mới đúng , để đảm  bảo được mũ len được bảo quản lâu dài và không bị hư hỏng quá nhanh . Hiểu được nỗi lo lắng của các bạn Japan Laundry lại tiếp tục đồng hành hướng dẫn cho các bạn cách giặt mũ len đúng cách , để chiếc mũ len yêu thích của bạn luôn xinh đẹp và trông như mới .

Trên thị trường hiện nay thì rất đa dạng về các loại mũ len với những màu sắc và kiểu dáng khác nhau : như mũ len hình nón chóp , hình bầu dục , tròn … Mũ len thường là loại mũ không có phần lưỡi , có một độ sâu khá là lớn để có thể vừa đủ che ấm tai của người đội , qua đó giúp giữ ấm và giữ nhiệt cho cơ thể , vì vậy là một vật cực kỳ hữu ích cho mùa đông .
  1. Lựa chọn chất tẩy rửa thích hợp :
Để giặt tay mũ len , bạn cần sử dụng chất tẩy rửa phù hợp để tránh làm xơ cứng sợi len và gây phai màu cho mũ . Hãy ưu tiên lựa chọn loại  bột giặt hoặc nước giặt chuyên dụng cho len , giúp làm sạch sợi len mà không gây hại cho chúng . Hãy nhớ không sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa , chỉ cần một lượng nhỏ , khoảng một muỗng cafe cho mỗi lần giặt . 

2.Sử dụng nước lạnh :Khi giặt tay mũ len , hãy sử dụng nước lạnh hoặc nước ấm dưới 30 độ C để tránh làm co sợi vải và phai màu mũ . Đảm bảo rằng mũ len được ngâm hết trong nước và không bị bám bụi . Hãy tránh giặt nhiều mũ cùng một lúc để tránh xô lệch sợi len .

3.  Nhẹ nhàng giặt và phơi mũ : Khi bạn nhặt mũ len ra khỏi nước , hãy làm nhẹ nhàng để tránh kéo giãn và biến dạng sợi len . Sau khi giặt xong , bạn không nên vắt mũ để tránh sợi len bị gian . Thay vào đó ,  bạn có thể gấp khăn tắm quanh mũ và nhấn nhiều lần để khăn tăm hút nước từ mũ .
Cuối cùng hãy phơi mũ ở nơi thoáng mát , không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tránh bạc màu .

4. Đọc bảng thông số giặt :Nếu mũ len của bạn có hỗ trợ giặt bằng máy , hãy đọc bảng thông số giặt trên máy để biết cách giặt mũ theo đung quy trình và nồng độ chất tẩy rửa phù hợp . Các thông số sẽ giúp bạn giặt mũ len đúng cách và tránh hư hỏng hoặc biến dạng trong quá trình giặt .
Bạn quá bận không có thời gian có thể mang qua Giặt Là Nhật Bản Cao Cấp Japan Laundry chúng mình có thể giúp làm sạch mũ len và giữ mũ len trông như mới .
Hiện tại, Japan Laundry tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội về việc làm sạch và bảo quản trang phục của Quý khách. Nếu bạn còn đang băn khoăn việc tìm một nơi để gửi gắm những trang phục yêu quý của mình, hãy liên hệ với Japan Laundry qua hotline: 0936.486.958 hoặc tham khảo chi tiết tại FB: https://www.facebook.com/dichvugiatlacaocap
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED