Cách giặt quần áo với tinh dầu

11/05/2022Bạn đã biết cách giặt quần áo với tinh dầu hay chưa? Cách giặt quần áo này sẽ mang lại hương thơm, tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho da bạn. Nếu bạn chưa nắm rõ những “tips” này thì hãy cùng Japan Laundry tìm hiểu ngay nhé!

1. 4 cách giặt quần áo với tinh dầu

Giặt quần áo với tinh dầu

Giặt quần áo với tinh dầu

Dưới đây là cách sử dụng tinh dầu thơm khi giặt quần áo đúng cách:

  • Giặt quần áo với tinh dầu thơm: Nước giặt với tinh dầu thơm không chỉ giúp làm mềm vải mà còn tạo hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế và rất dễ chịu cho quần áo. Trước khi khởi động máy giặt, hãy nhỏ 5 - 7 giọt tinh dầu với mùi hương yêu thích vào ngăn chứa nước xả vải. Sau khi giặt xong, bạn nên cho quần áo đi phơi ngay, tránh để lâu trong máy vì có thể làm thay đổi mùi hương. Mùi hương từ tinh dầu dịu nhẹ ngây ngất và giúp cho tinh thần thoải mái.

  • Ủi quần áo với tinh dầu thơm: Để sử dụng tinh dầu cho quần áo khi ủi, bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu thơm lên bàn là. Sau đó ủi như bình thường. Điều này giúp tạo ra hương thơm tươi mát suốt cả ngày, phương pháp này cần có máy sấy quần áo chuyên dụng. 

  • Sấy quần áo cùng tinh dầu thơm: Đây cũng là một cách hữu ích để sử dụng tinh dầu thơm trên quần áo. Tuy nhiên để làm theo phương pháp này bạn cần có máy sấy quần áo chuyên dụng vì sau khi sấy bằng tinh dầu, quần áo sẽ có được mùi hương rất sạch sẽ và tinh khiết.

  • Cho hương thơm trong tủ quần áo: Pha loãng vài giọt tinh dầu vào nước ấm, lắc đều rồi xịt trực tiếp lên quần. Cách làm này giúp quần áo không bị ẩm và giữ được mùi hương lâu. Cho tinh dầu vào hộp sáp thơm rồi cất vào tủ. Mùi hương của tinh dầu lan tỏa khắp nơi trong tủ quần áo.

​2. Công dụng của việc giặt quần áo với tinh dầu

Giặt quần áo với tinh dầu giúp quần áo thơm lâu hơn

Giặt quần áo với tinh dầu giúp quần áo thơm lâu hơn

Giặt quần áo với tinh dầu mang lại một số công dụng như:

  • Mang lại hương thơm tự nhiên và bền lâu suốt cả ngày

  • Loại bỏ côn trùng hiệu quả

  • Tạo tinh thần thư thái bằng cách hít hà mùi hương tỏa ra từ áo

  • Vải trong quần áo mềm mại hơn

  • Quần áo không bị ẩm mốc và giữ mùi lâu.

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách giặt quần áo với tinh dầu hiệu quả mà Japan Laundry đã tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng bạn có thể có một tủ quần áo sạch sẽ với mùi thơm dễ chịu và thư thái. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp tận tình.

Thông tin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED