Cách phân biệt quần áo nên gấp và không nên gấp

11/01/2021Cách phân biệt quần áo nên gấp và không nên gấp. Cùng Japan Laundry tìm hiểu xem sao nhé!
 
Cách phân biệt quần áo nên gấp và không nên gấp

Quần áo nên gấp và nên treo

Theo khảo sát, công việc giặt giũ là công việc nhà rườm rà nhất mà các bà, các mẹ nội trợ đều không thích vì phải làm 2 công đoạn là Treo và Gấp。

Nhiều người tránh phiền phức bằng cách mua máy sấy, tuy nhiên chúng ta sẽ thấy quần áo sẽ bị không phẳng và nhăn nhiều. Vậy làm cách nào để biết quần áo nên treo và nên gấp ?

Cách phân biệt 


Chúng ta sẽ chia thành 2 tiêu chí để phân biệt:

1. Chất liệu vải dệt, vải kaki, thô thường sử dụng : Sơ mi, Chân váy, Áo khoác, Bộ suit..  được thực hiện bằng cách đan chéo sợi dọc và sợi ngang, và nó không dễ bị mất hình dạng. Đối với những sản phẩm này, chúng ta cần treo móc để không bị nhăn và dễ dàng sử dụng.
 
Cách phân biệt quần áo nên gấp và không nên gấp

2. Chất liệu vải dệt kim, vải len, vải cotton.. sợi vải mềm mại, có độ co dãn tốt tuy nhiên nó dễ bị mất phom dáng nên chúng ta nên gấp để tránh tình trạng hỏng. Và điều quan trọng là chúng ta sẽ không chiếm diện tích và gọn gàng trong tủ quần áo. 
 
Cách phân biệt quần áo nên gấp và không nên gấp

Điều này không có nghĩa là chiếc áo sơ mi không phải là gấp và đồ len không thể treo.

Nếu bạn thực hiện một chiếc áo len và áo sơ mi đã được giặt ủi không cẩn thận, các nếp nhăn sẽ không thể tránh khỏi.
Cách phân biệt quần áo nên gấp và không nên gấp

Tuy nhiên, xét về khía cạnh cất giữ thì việc gấp gọn sẽ tiết kiệm diện tích hơn nên có một số hộ gia đình xếp lại trừ những tủ không gấp được.

Trong trường hợp này, hãy đảm bảo rằng không có nếp nhăn trên các bộ phận nổi bật như ngực hay vai。

Japan Laundry thấu hiểu được những khó khăn và luôn song hành cùng những bà nội trợ để công việc nhà không còn là sự mệt mỏi.

Hiện tại, Japan Laundry tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội về việc làm sạch và bảo quản trang phục của Quý khách. Nếu bạn còn đang băn khoăn việc tìm một nơi để gửi gắm những trang phục yêu quý của mình, hãy liên hệ với Japan Laundry qua hotline: 0936.486.958 hoặc tham khảo chi tiết tại Fanpage Giặt là Japan Laundry

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED