Cách Xử Lý Vết Rượu Vang Trên Quần Áo Nhanh Chóng

21/08/2023Cách Xử Lý Vết Rượu Vang Trên Quần Áo Nhanh Chóng.
Rượu vang là thức uống lên men từ 100% nho nguyên chất, có nồng độ nhẹ- từ 8 tới 18 độ. Rượu vang trải qua lịch sử phát triển từ rất lâu - khoảng 8000 năm, nó được làm từ hàng trăm giống nho khác nhau, sinh ra hàng vạn mẫu vang đa dạng chủng loại. Một thức uống rất được ưa chuộng tại các bữa tiệc hiện nay, thế nhưng chỉ cần sơ suất nhỏ ly rượu có thể đổ vào quần áo, khăn trải bàn... Hãy cùng giặt là Nhật Bản cao cấp Japan Laundry tìm ra cách loại bỏ sạch vết rượu vang cực nhanh nhé.  
Vết bẩn từ rượu vang đỏ phải được xử lý nhanh chóng, tốt nhất là khi rượu vang vẫn còn ướt, bạn cần ngay lập tức thấm phần rượu thừa bằng khăn giấy Còn nếu vết rượu đã khô lại thì bạn hãy đổ lên đó một chút nước nóng rồi mới tiếp tục xử lý nhé.
Sử dụng nước sôi (Lưu ý: Không dùng phương pháp này với đồ len hay lụa, nước sôi sẽ làm bay màu, ảnh hưởng đến chất liệu vải)


Căng bề mặt vải nơi dính vết rượu vang ngang miệng một cái tô lớn. Dùng ấm nước đã được đun sôi chế từ trên xuống dưới khoảng 1 gang tay trực tiếp lên vết rượu. Vết rượu sẽ được hòa tan từ từ và dần dần biến mất.
Lưu ý: Không dùng phương pháp này với đồ len hay lụa, nước sôi sẽ làm bay màu, ảnh hưởng đến chất liệu vải.
 • Sử dụng giấm và nước giặt
Phủ lên vết rượu vang một lớp giấm để trung hòa lớp màu đỏ và tím của rượu. Dùng khăn giấy thấm đi lớp giấm, sau đó giặt nhẹ nhàng với nước giặt, rồi ngâm vào nước nóng vết bẩn từ rượu vang sẽ được xử lý.
 • Sử dụng sữa tươi
Sử dụng một chén sữa tươi không đường ngâm với phần vải dính rượu vang trong khoảng 1 giờ. Dùng khăn giấy thấm khô phần sữa, không vò hay chà xát vết bẩn. Dùng nước nóng giặt lại để làm sạch mùi sữa trên quần áo.
 • Sử dụng muCách này chỉ tốt khi rượu mới bị đổ trong khoảng 2 đến 3 phút, khi vết rượu chưa thấm hết hay khô lại. Bạn rắc một lớp muối tinh lên ngay trên vết ố do rượu vang gây ra. Muối sẽ thấm rượu sau đó khô lại, phủi sạch phần muối đã khô đi.
  Trên đây là những cách đơn giản mà giặt là cao cấp Nhật Bản Japan Laundry chia sẻ để xử lý vết rượu vang bám trên quần áo tương đối dễ thực hiện. Do đó, nếu bị đổ rượu, đừng quá lo lắng, hãy áp dụng ngay những cách trên để cứu món đồ của bạn hoặc nhanh chóng mang tới Japan Laundry nhé. Xử lý vết bẩn càng nhanh càng tốt ngay khi dính vết bẩn là mấu chốt xử lý vấn đề.
 • Ở giặt là cao cấp Nhật Bản Japan Laundry chúng tôi có phương pháp tẩy điểm, tẩy trắng chuyên biệt, tự tin sẽ đem lại một kết quả vượt mong đợi đến cho bạn.Cùng theo dõi website: jpcleaning.com.vn hoặc Fanpage: Giặt là Japan LaundryGiặt là cao cấp Nhật Bản Japan Laundry – địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.
 • Thông tin liên hệ:
  Công ty cổ phần giặt là Nhật Bản Japan Laundry
  Hotline: 093.648.6958
  Email: sale1@jpcleaning.com.vn
   

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED