Chương trình ưu đãi sale 20% chung tay phòng chống đại dịch / Japan LunDry

14/08/2020Covid đang là nỗi lo của rất nhiều người, không chỉ lo lắng về sức khỏe khi mắc bệnh mà còn nỗi lo kinh tế - hậu quả nặng nề mà dịch bệnh gây ra. Hiểu được những khó khăn ấy của bạn, Japan LaunDry - Giặt là cao cấp tại Hà Nội mang đến cho bạn chương trình sale lớn nhằm góp phần cùng bạn vượt qua những vấn đề trở ngại về tài chính trong giai đoạn này.

Chung tay đẩy lùi covid 19 với chương trình sale hấp dẫn từ Japan LaunDry

 
Sale 20% cho các sản phẩm : Quần dài, áo sơ mi, Chân váy

Thời gian ưu đãi : 14/8 - 22/8/2020

Khuyến mãi được áp dụng trên toàn hệ thống giặt là Japan LaunDry
 
 
 
Là một trong những đơn vị hàng đầu về giặt khô là hơi tại Hà Nội, các chương trình giặt là của chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
 
Hệ thống máy móc luôn được nâng cấp, đầu tư phát triển hiện đại nhằm đảm bảo làm sạch trang phục cho quý khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.
 
Các loại hóa chất được sử dụng tại Japan LaunDry được cam kết an toàn cho sức khỏe người dùng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
 
Hiện nay, với tình hình dịch bệnh đang xảy ra, đội ngũ nhân viên của Japan LaunDry được đào tạo và hướng dẫn cẩn thận để đảm bảo an toàn khi giao nhận, tiếp xúc với khách hàng để đảm bảo an toàn. Chính những điều đó mà chúng tôi có thể tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình.
 
 Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED