Cùng Japan Laundry khắc phục áo bị phai màu và ố vàng nhé !

22/11/2023Cùng Japan Laundry khắc phục áo bị phai màu và ố vàng nhé !
Bạn đang tìm cách chữa quần áo bị phai màu để trang phục luôn bền màu như lúc mới mua . Có thể bạn thấy khó chịu khi giặt quần áo có màu sắc sặc sỡ hoặc sự kết hợp của những màu đen trắng dễ bị phai dần qua mỗi lần giặt. Bạn quá bận cũng như chưa biết cách xử lý những vết phai màu này thì có thể mang qua Giặt Là Nhật Bản Cao Cấp, Japan Laundry sẽ giúp bạn lấy lại màu sắc như ban đầu tránh tình trạng quần áo phai màu làm mất đi vẻ đẹp khi bạn sử dụng.
Để tránh gặp phải sự cố phai màu, bạn cần nhận biết quần áo có bị ra màu hay không, cách ngăn ngừa quần áo bị ra màu .
  • Cách nhận biết áo có dễ bị ra màu hay không :
+ Thử bằng khăn , bông: đối với cách này chúng ta cần làm ướt một góc vải của quần áo rồi chờ trong ít phút . Sau đó hãy dùng khăn thấm để chà sát vào góc vải vừa rồi , nếu khăn hoặc bông bị dính màu thì có thể xác định bộ quần áo đã bị ra màu.
 
+ Phân loại quần áo : bạn hãy phân loại quần áo thành những nhóm riêng để tránh phai ra các quần áo khác,.
+ Không để quần áo ướt quá lâu : khi quần áo bị ướt ẩm quá lâu thì dễ bị ra màu , do kết cấu của sợi vải bị hao mòn và mất đi tính bền màu của chúng . Hãy hạn chế thời gian ngâm nước để đảm bảo đồ không bị ra màu.
 
  • Cách xử lý khi quần áo bị ra màu dính lên quần áo: bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng Giặt Là Nhật Bản Cao Cấp Japan Laundry chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, máy móc được nhập khẩu hoàn toàn và đặc biệt sử dụng dung môi  hydrocacbon an toàn cho da không gây ung thư, phương pháp tẩy được các nhân viên am hiểu xử lý phù hợp với từng vết bẩn sẽ giúp bạn khắc phục được trang phục đã bị phai màu cũng như ố bẩn trên áo quần của bạn . Sau đây là một vài hình ảnh trước và sau khi khắc phục lại quần áo của khách hàng .
Cách nhanh nhất và an toàn hơn cả thì bạn có thể mang qua Giặt Là Nhật Bản Cao Cấp Japan Laundry sẽ giúp bạn làm sạch quần áo của bạn mà không cần lo lắng gì .
Hiện tại, Japan Laundry tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội về việc làm sạch và bảo quản trang phục của Quý khách. Nếu bạn còn đang băn khoăn việc tìm một nơi để gửi gắm những trang phục yêu quý của mình, hãy liên hệ với Japan Laundry qua hotline: 0936.486.958 hoặc tham khảo chi tiết tại FB: https://www.facebook.com/dichvugiatlacaocap
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED