DỊCH VỤ GIẶT LÀ ĐỒNG PHỤC CHUYÊN NGHIỆP TẠI GIẶT LÀ NHẬT BẢN CAO CẤP - JAPAN LAUNDRY !!!

17/10/2023DỊCH VỤ GIẶT LÀ  ĐỒNG PHỤC CHUYÊN NGHIỆP TẠI GIẶT LÀ NHẬT BẢN CAO CẤP - JAPAN LAUNDRY !!!


Hiện nay những bộ đồng phục không chỉ được may dành cho học sinh, sinh viên tại các trường học mà chúng còn được phát triển rộng hơn ở mọi loại hình kinh doanh, dịch vụ từ quán cafe, nhà hàng, khách sạn đến đặc biệt là các doanh nghiệp lớn.
Đồng phục có chất lượng, đẹp mắt và lịch sự thì hình ảnh của công ty mới trở nên chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng. Ngoài việc quảng bá hình ảnh của công ty,  đồng phục còn  thể hiện tinh thần đồng nghiệp, tạo cảm giác bình đẳng, tạo cảm giác tin tưởng.
Tuy nhiên do tính chất công việc, cũng như khả năng giặt giũ, giữ gìn bảo quản của mỗi người là khác nhau khiến những bộ đồng phục trở nên cũ, chưa loại bỏ hết những vết bẩn bám trên bề mặt, chưa là phẳng phiu đã được sử dụng lại làm ảnh hưởng phần nào đến bộ mặt công ty.

Hiểu được vấn đề này, công ty giặt là Nhật Bản – Japan Laundry chuyên cung cấp các dịch vụ giặt là mag tiêu chuẩn Nhật Bản , cam kết sẽ giúp bạn cải thiện việc làm sạch đồng phục bằng cách nhận giặt tất các loại quần áo đồng phục từ nhà hàng, khách sạn, bộ comple, váy, bộ cử nhân, bộ phục phòng sạch….
  • Sử dụng móc hiện đại, tiên tiến, công nghệ hàng đầu, liên tục cập nhập thông tin giặt là, hóa chất an toàn cho sức khỏe.
  • Đội ngũ nhân viên có kĩ thuật, nhiều năm kinh nghiệm trong việc giặt là.
  • Quy trình giặt chuyên nghiệp, quản lý ngiêm ngặt từng bước, hạn chế tình trạng phai màu, co vải.
  • Bước 1: Tiếp nhận, phân loại quần áo trước khi giặt : dựa trên tem mác để đưa ra phương pháp giặt hợp lý nhất ( giặt khô, giặt ướt )
  • Bước 2: Test màu, kiểm tra xem quần áo có bị phai.
  • Bước 3: Tiến hàng chu trình giặt
  • Bước 4: Để chế độ sấy ở nhiệt độ thấp
  • Bước 5: Là hơi và tiến hành đóng gói

Hiện tại, Japan Laundry tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội về việc làm sạch và bảo quản trang phục của Quý khách.
Là đối tác giặt là cho những công ty lớn: Asahi, Aeon Việt Nam, Dior, Louis Vuitton, Zegna…. Nếu bạn còn đang băn khoăn việc tìm một nơi để gửi gắm những trang phục yêu quý của mình, hãy liên hệ với Japan Laundry qua hotline: 0936.486.958 hoặc tham khảo chi tiết tại web: https://jpcleaning.com.vn/.
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED