Giặt đồ da cao cấp tại Hà Nội | Bí quyết giặt đồ da “chuẩn không cần chỉnh”

24/04/2020



Quần áo da là trang phục được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng. Thông thường quần áo da được làm bằng chất liệu vải khá đắt tiền và dễ bị hỏng do việc sử dụng và bảo quản không đúng cách. Chính vì vậy, bài viết dưới đây của Japan Laundry | giặt đồ da cao cấp tại Hà Nội sẽ cung cấp một số thông tin hướng dẫn bạn cách giặt quần áo da chuẩn không cần chỉnh, cùng tham khảo nhé.

Lưu ý đặc biệt khi sử dụng quần áo da

Giặt đồ da cao cấp tại Hà Nội | Bí quyết giặt đồ da “chuẩn không cần chỉnh”

Để giữ cho quần áo da được bền lâu, khi sử dụng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
+ Không dùng dây phơi hoặc móc áo bằng nhựa
+ Dùng móc áo bằng gỗ để treo áo da để giúp quần áo định hình tốt, tránh làm da bị nhàu hoặc hình thành nếp gấp ở bề mặt da.
+ Không nên mặc áo da khi ra ngoài trời mưa, không kí ấm bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất liệu da áo của bạn
+ Khi cơ thể đang ướt đẫm mồ hôi, không nên mặc quần áo da bởi nó sẽ làm da nhanh bị cứng
+ Nên sử dụng bàn ủi hơi nước đứng để ủi quần áo da, nếu dùng bàn ủi thường, bạn nên trải một chiếc khăn chất liệu cotton hơi ẩm trên bề mặt áo da để ủi và lưu ý không được ủi ở nhiệt độ quá nóng nó sẽ làm nổ, hỏng chất liệu da.
+ Khi quần áo bị dính vết bẩn như đất, bùn, hãy sử dụng khăn bông mềm lau sạch vết bẩn tránh để vết bẩn dính vào trang phục da lâu ngày gây mốc.

Giặt quần áo da bằng máy giặt

Giặt đồ da cao cấp tại Hà Nội | Bí quyết giặt đồ da “chuẩn không cần chỉnh”

Khi giặt quần áo da bằng máy giặt, bạn hãy nhớ lộn mặt trong của quần áo ra ngoài rồi mới tiến hành giặt. Nên cho quần áo da vào tui giặt và chỉ nên cho khoảng 30ml nước giặt vào lồng giặt để tránh trường hợp quần áo da bị loang lổ do thành phần chất tẩy rứa có trong bột giặt.
Một lưu ý khác đối với giặt áo da bằng máy giặt đó là bạn không nên để chế độ vắt cực khô mà để áo da khô tự nhiên, phơi ở nơi râm mát. Khi quần áo da khô, bạn có thể sử dụng một ít sáp đánh bóng để bộ quần áo da trở nên đẹp hơn.

Cách giặt quần áo da bằng tay

Giặt đồ da cao cấp tại Hà Nội | Bí quyết giặt đồ da “chuẩn không cần chỉnh”

Việc giặt quần áo da khoá đơn giản, bạn chỉ cần cho quần áo da vào giặt trong nước ấm pha với một ít chất giặt tẩy. Những chỗ quần áo da bị dính bẩn, nên dùng chiếc bàn chải lông mềm chà nhẹ lên vết bẩn. sau đó,  giũ sạch quần áo với nước ấm sạch, rồi dùng khăn khô lau bớt nước trên quần áo và phơi ở nơi râm mát. Tương tự như các giặt máy, khi quần áo khô, bạn có thể dùng sáp bóng đánh lên đồ da để bộ trang phục đẹp, mới hơn.

Như vậy trên đây là những mẹo giặt quần áo da chuẩn mà Japan Laundry muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sẽ được bạn áp dụng hàng ngày để giữ cho bộ quần áo da luôn bền đẹp như mới. Nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện các cách ở trên, hãy liên hệ ngay với dịch vụ Giặt đồ da cao cấp tại Hà Nội của Japan Laundry nhé. 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED