Giặt đồ da tại Hà Nội | Japan LaunDry

03/10/2020Là một trong những tín đồ thời trang,“gu” thẩm mỹ cao, chắc hẳn trong tủ đồ của bạn sẽ không thể thiếu một vài món đồ bằng da. Sở dĩ đồ da luôn được ưa chuộng, nâng niu không chỉ bởi chúng có giá trị mà còn thể hiện rõ phong cách, cá tính, của mỗi người. Thế nhưng liệu có phải ai cũng biết giặt đồ da đúng cách? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo ngay những chia sẻ của Japan LaunDry – dịch vụ giặt đồ da tại Hà Nội trong nội dung bài viết dưới đây nhé.
 

Dịch vụ giặt đồ da tại Hà Nội | Japan Laundry

Giặt đồ da tại Hà Nội  | Japan LaunDry
 
Đồ da vốn dĩ được làm từ miếng da thật của các con thú như dê, cừu, bò….trải qua quá trình sản xuất trong nhà máy để cho ra những tấm da mềm mại, từ đó tạo ra các sản phẩm thời trang như áo, váy, quần, túi xách, ví, giày….Trong đó quần áo da là những món đồ thường xuyên sử dụng và được rất nhiều khách hàng quan tâm về cách giặt cũng như bảo quản. Hiểu được điều này, Japan LaunDry mang đến dịch vụ giặt đồ da tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay. 

Dịch vụ giặt đồ da của Japan LaunDry xử lý trang phục theo công nghệ đặc biệt của Mỹ, sử dụng hóa chất và máy giặt chuyên dụng, giúp hạn chế tình trạng lão hóa của đồ da. Tuy nhiên không có nghĩa là “phục hồi hoàn toàn” như mới. 
 
Với những quần áo da thật có vết mốc, vết bẩn, Japan Laundry chỉ xử lý được 80-90% và không thể loại bỏ được 100%. Bởi áo da, đồ da cũng như da con người, khi chúng ta săm hình lên da của mình mà muốn xóa đi cũng không thể xóa đi hoàn toàn, da đã bị tổn thương thì sẽ không thể phục hồi lại được như cũ. 
 

Quy trình giặt đồ da tại Hà Nội

Giặt đồ da tại Hà Nội  | Japan LaunDry

Dịch vụ giặt và làm mới đồ da tại Japan LaunDry trải qua 4 bước:
 
Bước 1: Giặt khô đồ da

Sau quá trình sử dụng với điều kiện thời tiết, khí hậu nóng ẩm cao ở Việt Nam sẽ làm cho đồ da dễ bị mốc và trở nên cứng. Chính vì vậy, việc giặt khô đồ da sẽ làm cho đồ sạch cả trong lẫn ngoài.

Bước 2: Phun xi

Chúng tôi sử dụng hệ thống phun ly tâm tự động trên toàn bộ bề mặt da sau khi được giặt sạch giúp cho lớp xi bám đều, mỏng, đẹp mà không làm mất vân da. Nhất là đối với những vết xước, sờn, bạc màu, chúng tôi làm phủ màu che vết làm cho các vết mờ đi và giúp cho đồ da trở nên đều màu hơn. 

Bước 3: Hấp mềm

Với máy hấp mềm đồ da chuyên dụng sẽ giúp món đồ của bạn trở nên mềm và bền màu hơn. Đặc biệt với xi sử dụng là hàng ngoại nhập, cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại nên sản phẩm sau khi làm xong sẽ không bị phao mày, dính bẩn ra quần áo của bạn. 

Bước 4: Làm mới

Với bước làm mới, đồ da của bạn sẽ được phủ một lớp dầu dưỡng bóng, làm cho sản phẩm đẹp và bóng như mới, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. 
Giặt đồ da tại Hà Nội  | Japan LaunDry
 

Bạn đang sử dụng quần áo da? Bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, tin cậy giặt đồ da tại Hà Nội? Đừng chần chờ nữa, liên hệ ngay Japan LaunDry để được tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc đồ da của bạn thật tốt nhé. 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED