Giặt khô có sạch không? Giặt khô là hơi tại Hà Nội

16/11/2020Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi của người tiêu dùng ngày một tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đã ra đời. Tuy nhiên điều mà đa số khách hàng quan tâm nhất hiện nay chính là “giặt khô có sạch không?” “giặt khô có an toàn không?”. Để làm rõ vấn đề này, bạn đừng bỏ qua bài viết được Japan Laundry chia sẻ dưới đây nhé.
 

Tìm hiểu về dịch vụ giặt khô

Giặt khô có sạch không? Giặt khô là hơi tại Hà Nội

Nói đến việc giặt giũ, ai trong chúng ta cũng đã quen với việc làm sạch đồ bằng nước rồi đúng không? Chính vì vậy, với sự xuất hiện của giặt khô làm cho chúng ta bỡ ngỡ và nghĩ rằng “giặt khô thì làm sao sạch được”.

Tuy nhiên giặt khô là một trong những phương pháp làm sạch quần áo phổ biến hiện nay. Giặt khô sử dụng một loại dung môi đặc biệt, có tác dụng loại bỏ vết bẩn trên quần áo mà vẫn giữ nguyên được chất lượng của bộ trang phục.

Nhưng dung môi được sử dụng là những hợp chất hữu cơ, khác hoàn toàn với những dung môi giặt thông thường, nó có thể tẩy sạch mọi vết bẩn, ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất. Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ giặt khô, quần áo sẽ giữ được màu sắc vốn có, không bị bạc màu, mất nếp và giữ được tuổi thọ lâu hơn so với giặt nước bình thường.
 

Giặt khô là hơi có sạch, có an toàn không?

Giặt khô có sạch không? Giặt khô là hơi tại Hà Nội

“Giặt khô có sạch không?” là một trong những vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Có lẽ, phương pháp giặt nước đã quá quen thuộc nên sự ra đời của dịch vụ giặt khô đã làm chúng ta bỡ ngỡ.

Như đã đề cập ở trên, phương pháp giặt khô là hơi là một trong những phương pháp hiện đại ngày nay, và kiểu giặt này không thể thực hiện tại nhà mà cần phải có kiến thức chuyên môn, kỹ thuật và thiết bị thì mới có thể giặt các loại đồ dễ bị biến dạng, co ngót.

Theo đó, đồ giặt đưa vào máy sẽ được thiết bị tự động cấp dung môi, hóa chất và tiến hành giặt như máy giặt thông thường.
Bên cạnh đó, dịch vụ giặt khô sử dụng dung môi Hydrocacbon với nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo an toàn cho người dùng, không gây kích ứng da và không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường.

Ưu điểm về chất lượng:
 • Tẩy sạch các vết bẩn dầu, mỡ, các vết bẩn dạng huyết thanh và các vết bẩn hòa tan trong nước
 • Đặc biệt phù hợp với các chất liệu vải nhạy cảm với giặt nước, da và lông thú
 • Tạo cảm giác êm dịu của chất vải khi chạm vào
 • Tạo cảm giác thoải mái khi mặc đồ
 • Chất vải nhìn sáng và rực rỡ hơn
 • Giúp bảo vệ vải, tránh phai màu
 • Các chất vải được làm sạch có hương thơm tươi, mới
 • Được Hiệp Hội Kinh Doanh Xanh và Hiệp Hội Những Công ty Giặt Là tốt nhất của Mỹ khuyên dùng.
Ưu điểm về an toàn sức khỏe:
 • An toàn với sản phẩm và người sử dụng
 • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe của Châu Âu và Mỹ quy định
 • An toàn với cộng đồng
Ưu điểm về bảo vệ môi trường:
 • Thân thiện với môi trường
 • Đáp ứng nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường của Châu Âu và Mỹ
 • Có tính phân hủy sinh học.

Địa chỉ giặt khô là hơi uy tín tại Hà Nội

Giặt khô có sạch không? Giặt khô là hơi tại Hà Nội

Là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc sử dụng dung môi an toàn, thân thiện với môi trường, Japan Laundry tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ giặt khô là hơi tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt là, hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ Nhật Bản, địa chỉ giặt là uy tín Japan Laundry luôn nhận được sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng.

Đến với Japan Laundry, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ giặt là và bảo quản quần áo của chúng tôi.

>>> Dung môi trong giặt khô có an toàn không? Giặt khô là hơi tại Hà Nội

Liên hệ ngay với Japan Laundry nếu bạn đang cần được tư vấn về dịch vụ giặt khô là hơi nhé.
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED