Giặt Là Cao Cấp Nhật Bản – Japan Laundry hân hạnh được đồng hành cùng chương trình cộng đồng đầy ý nghĩa "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương”

05/09/2023Giặt Là Cao Cấp Nhật Bản – Japan Laundry hân hạnh được đồng hành cùng chương trình cộng đồng đầy ý nghĩa "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương”
Vừa qua, Japan Laundry rất vui khi được đồng hành cùng chương trình ý nghĩa mang tên : "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương” gây quỹ Mottainai để hỗ trợ các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Aristino phối hợp cùng báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức.
Theo thống kê mới đây của Bộ Công an trong 10 năm qua, trung bình mỗi năm xảy ra khoảng 20.000 vụ tai nạn giao thông, làm chết 7.000 người, bị thương khoảng 16.000 người. Trong đó, khoảng 70% số người chết, bị thương là người lao động trụ cột trong gia đình. Thêm vào đó, trong 2 năm đại dịch Covid-19 vừa qua, đã có 4.461 trẻ em Việt Nam rơi vào cảnh mồ côi, đặc biệt có tới 193 trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ - theo báo cáo của Cục Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội).

Japan Laundry tin rằng trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương, được đồng hành cùng chương trình "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương” là niềm vinh hạnh cũng như hạnh phúc được mang lại những chiếc áo ấm cho các trẻ mồ côi.

Với trách nhiệm cộng đồng cùng sự tận tâm, Japan Laundry miễn phí 100% chi phí giặt cho hơn 3000 trang phục cũ được quyên góp tại Aristino. Tất cả quần áo được Aristino gửi giặt Japan Laundry đều được trải qua quy trình nghiêm ngặt, phân loại đầy đủ, được nâng niu như chính khách hàng của Japan Laundry
Japan mong rằng sẽ lan tỏa yêu thương đến rất nhiều người, để trẻ em thiệt thòi được nhận nhiều hơn và cũng cảm nhận được tình yêu thương của xã hội.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED