GIẶT LÀ NHẬT BẢN – JAPAN LAUNDRY THÔNG BÁO

24/01/2024Kính gửi Quý khách hàng !
Lời đầu tiên Japan Laundry xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ Giặt là của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Ngay khi từ khi thành lập, điều mà chúng tôi hướng đến tiên quyết là CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ để đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng. Và GIAO NHẬN TẠI NHÀ là 1 trong những dịch vụ của Japan Laundry được khách hàng yêu thích nhiều nhất. Chúng tôi không phải là 1 công ty giao nhận, vậy nên việc đáp ứng hàng trăm khách hàng mỗi ngày là 1 điều vừa mừng vừa lo. Bởi nếu chúng tôi không làm tốt thì sẽ khiến Quý khách hàng không hài lòng; hay việc giao nhận tại nhà cũng có thể xảy ra điều đáng tiếc nếu khách hàng nhận nhầm Japan Laundry với những đỉa chi giặt là khác. Để không nhầm lẫn với dịch vụ giặt là khác, Japan Laundry xin thông báo tới khách hàng đặc điểm nhận dạng của giao nhận và quy trình giao nhận.
QUY TRÌNH GIAO NHẬN được công khai để Quý khách hàng có thể tin tưởng :
1. 100% GIAO NHẬN ĐEO THẺ NHÂN VIÊN: TÊN , SỐ ĐIỆN THOẠI . Qúy khách hàng có thể gọi ngay đến số Tổng đài để được hỗ trợ nếu gặp vấn đề .

2. 100% GIAO NHẬN SẼ VIẾT LẠI HÓA ĐƠN, có toàn bộ thông tin, logo của JAPAN LAUNDRY rõ ràng. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KHÔNG ĐƯA HÀNG NẾU GIAO NHẬN KHÔNG CÓ HÓA ĐƠN.

3. Bảng giá của Japan Laundry là công khai, Quý khách hàng có thể lên website để tìm hiểu hoặc yêu cầu nhân viên giao nhận đưa bảng giá đến Quý khách hàng. Đối với 1 số sản phẩm chưa thể định giá, Japan Laundry xin phép được báo giá trong 24h. Giặt là Nhật Bản cũng sẽ báo đền khách hàng trong 24h nhận đồ sản phẩm như rạn, rách, bạc màu… mà đã có từ trước. Chúng tôi không thể kiểm tra tại thời điểm nhận do thời gian không cho phép.

4. 100% GIAO NHẬN MẶC QUẦN ÁO CHỈNH TỀ, KHÔNG ĐI DÉP LÊ.
Japan Laundry tin rằng, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ là điều mà Quý khách hàng luôn quan tâm và chúng tôi sẽ đáp ứng điều đó. Nếu Quý khách không hài hãy nói với chúng tôi, Nếu Quý khách hài lòng thì hãy nói với tất cả mọi người.
HOTLINE : 0936486958 - 0383218668
 
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG
 
JAPAN LAUNDRY

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED