Giặt là tại Hà Nội - Lựa chọn cơ sở uy tín là điều quan trọng nhất

04/08/2020Giặt là tại Hà Nội đang là một trong những dịch vụ vô cùng phát triển và cần thiết đối với cuộc sống của người hiện đại. Cũng chính vì vậy mà 
ngày càng có nhiều đơn vị giặt là mở ra. Tuy nhiên, khách hàng nên tỉnh táo lựa chọn những tiệm giặt là uy tín nhất để có thể đảm bảo hiệu quả làm sạch cũng như giữ được phom dáng cho quần áo của mình. Tại Hà Nội, Japan LaunDry tự hào là một trong những đơn vị giặt là uy tín hàng đầu. Theo dõi bài viết dưới đây để xem được những ưu điểm từ dịch vụ của chúng tôi mang lại nhé.
 

Tại sao nên tìm một cơ sở giặt là uy tín?

 
Một cơ sở giặt là uy tín sẽ mang đến cho bạn những sự an tâm nhất về dịch vụ. Bởi khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị giặt là kém chất lượng có thể sẽ gây ra những sự phiền toái đến cho bạn như :
 
- Thất lạc đồ áo
- Đồ áo nhăn nhúm sau khi giặt
- Hóa chất độc hại cho sức khỏe
 
Do đó, việc tìm được một địa chỉ giặt là uy tín là rất cần thiết đối với những người thường xuyên sử dụng dịch vụ giặt là.
 

Japan LaunDry - đảm bảo các tiêu chí cần đáp ứng để trở thành một tiệm giặt là chất lượng?


Để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là với quy mô lớn và chất lượng cao tại Hà Nội, bạn cần phải dựa vào một số tiêu chỉ sau để đánh giá
 
 • Japan LaunDry là đơn vị có quy mô lớn với hệ thống chi nhánh giặt khô là hơi chuyên nghiệp tại Hà Nội
 • Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị giặt là như: các máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy thổi phom, máy tẩy điểm,…
 • Hóa chất giặt là của chúng tôi được nhập khẩu từ các
 • Có quy trình vận chuyển nhận hàng và trả hàng tận nhà cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.
 • Nhân viên phải có kinh nghiệm khi gặp phải những loại vải khó xử lý. Luôn luôn tuân thủ các phương pháp kĩ thuật để đảm bảo làm sạch trang phục nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng vải.
Với nhiều năm xây dựng kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn luôn đặt những lợi ích, quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, chất lượng dịch vụ luôn luôn được chú trọng. Dịch vụ được đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại. Công nghệ giặt là từ Nhật Bản mang đến sự tối ưu và hiệu quả nhất.
 
 
Japan LaunDry cung cấp những dịch vụ gì
 
Với sự đa dạng về dịch vụ, chúng tôi hi vọng mang đến cho bạn một cuộc sống tiện ích :
 • Dịch vụ giặt khô là hơi
 • Giặt đồ da, lông thú
 • Gói giặt doanh nhân
 • Dịch vụ bảo quản đồ
 • Dịch vụ giao nhận tại nhà
 • Một số tiện ích khác : sửa chữa nhỏ, tẩy điểm, tẩy trắng...
Tất cả các dịch vụ của chúng tôi cung cấp đều mang đến cho khách hàng những sự tiện ích nhất phục vụ cho cuộc sống bận rộn của bạn.
 
 
Xem thêm : Japan LaunDry - Dịch vụ giặt là tại Hà Nội uy tín nhất


Với sự cố gắng không ngừng trong việc xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi tin rằng Japan LaunDry xứng đáng nhận được sự đồng hành từ quý khách hàng. Neyee có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED