​Hướng dẫn cách nhận diện thương hiệu Japan Laundry cho khách hàng

14/05/2019Hiện nay, tình trạng một số cơ sở giặt là nhỏ lẻ kém uy tín đang lợi dụng tên tuổi của Japan Laundry để “chuộc lợi” nhằm cung cấp đến khách hàng dịch vụ giặt là của họ. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng của Japan Laundry đã thông tin đến và lo ngại về vấn đề trên. Nhằm giải quyết tình trạng này, bài viết sau đây, chúng tôi hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng cách nhận diện thương hiệu Japan Laundry, để bạn có thể tránh những rủi ro xấu nhất có thể xảy ra.
 

Vì sao nên lưu ý về cách nhận diện thương hiệu Japan Laundry

 
“Không sử dụng dịch vụ “giả mạo” là cách bảo vệ thương hiệu và bảo vệ người dùng tốt nhất”
 
Gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu giặt là cao cấp Japan Laundry mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã dày công xây dựng, nhiều cơ sở giặt là kém chất lượng, thiếu uy tín đang cần được “tẩy chay” và lên án. Thế nhưng, trước khi chúng tôi rà soát được các đối tượng trên, bạn cũng nên lưu ý thêm những cách nhận diện thương hiệu Japan Laundry để bảo vệ bản thân, gia đình.
 
Đồng thời, nhằm tránh các rủi ro xấu nhất có thể xảy ra như: chất lượng giặt là kém gây hỏng hóc hoặc sản phẩm được giặt là với chất giặt tẩy thiếu an toàn, quần áo bị thất lạc, thái độ nhân viên thiếu chuyên nghiệp… Chúng tôi khuyến cáo người dùng đang tin dùng dịch vụ giặt là cao cấp được cung cấp bởi Japan Laundry bỏ túi ngay những hướng dẫn sau:
 

Hướng dẫn cách nhận diện thương hiệu Japan Laundry

 
Sau một số phản hồi của khách hàng đã dùng hoặc chưa thực sự dùng dịch vụ giặt là của Japan Laundry, ban quản trị của Japan Laundry cảm thấy đang lo ngại và nhanh chóng đưa ra những điều chỉnh cần thiết nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được đâu là dịch vụ của chúng tôi, còn đâu là dịch vụ giả mạo. Cụ thể như sau:
 

1. Nhận diện thương hiệu qua logo

 
 
Hiện nay Japan Laundry chỉ sử dụng một Logo duy nhất trên hệ thống website, fanpage và trong các ấn phẩm truyền thông của mình đó là logo có hình móc treo quần áo màu đen, phía sau hình một chú thỏ màu trắng, bên dưới là dòng chữ “Good Clothes, Good Laundry viết song song nhau. Bên cạnh là dòng chữ JAPAN LAUNDRY được viết màu xanh lá mạ và bên dưới dòng JAPAN LAUNDRY là tên công ty được viết theo tiếng Nhật Bản
 

2. Tất cả túi đựng đồ và túi quần áo đều có Logo của Japan Laundry

 
Sau khi nhận diện được logo chuẩn của Japan Laundry thì bạn cần chú ý đến sự xuất hiện của các logo đó trên các túi đựng đồ, túi quần áo...mà Japan Laundry  cung cấp. Toàn bộ các sản phẩm quần áo của quý khách hàng khi được giặt là tại Japan Laundry đều được đựng trong túi đồ, túi quần áo dành riêng cho khách hàng chúng tôi.
 
 

3. Quy trình giao nhận sản phẩm được đồng bộ hóa

 
Khi đến nhận đồ, giao nhận sản phẩm, nhân viên của Japan Laundry đều có thẻ tên, áo đồng phục, sổ ticket. Vì thế, nếu trong trường hợp người giao nhận không có đầy đủ những điều trên, khách hàng hãy gọi xác nhận về số điện thoại : 0936486958. Tại đây, tổng đài sẽ có những hỗ trợ cần thiết và chính xác nhất.
 

4. Japan Laundry chỉ có 4 cửa hàng chính và 1 trụ sở chính thức

 
Ngoài ra, bạn cũng cần xác nhận về thông tin cửa hàng, trụ sở của Japan Laundry để tránh những trường hợp “gian lận” thông báo vận chuyển quần áo của bạn đến những xưởng giặt không có tên trên đây.
 
STORE 1
Địa chỉ: Số 04 đường Tây Hồ, P Quảng An, Q Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 090.624.3836
Thời gian mở cửa: 9:30 am – 19:00 pm tất cả các ngày trong từ thứ 2 đến thứ 7 (Trừ các ngày nghỉ và ngày lễ theo quy định)
Thời gian nghỉ trưa: 13:00 ~ 14:15 (75 Phút)
STORE 2
Địa chỉ: Tòa nhà E1 Ciputra
Điện thoại: 090.625.3036
Thời gian mở cửa: 9:30 am – 19:00 pm tất cả các ngày trong từ thứ 2 đến thứ 7 (Trừ các ngày nghỉ và ngày lễ theo quy định)
Thời gian nghỉ trưa: 13:00 ~ 14:15 ( 75 Phút )
STORE 3
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Indochia Plaza, 241 Xuân Thủy, Q Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 090.498.0936
Thời gian mở cửa: 10:00 am – 20:00 pm tất cả các ngày trong từ thứ 2 đến thứ 7 (Trừ các ngày nghỉ và ngày lễ theo quy định)
Thời gian nghỉ trưa: 13:00 ~ 14:15 ( 75 Phút )
STORE 4
Địa chỉ: Số 15 Hòa Mã, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 090.225.3436
Thời gian mở cửa: 9:30 am – 19:00 pm tất cả các ngày trong từ thứ 2 đến thứ 7 (Trừ các ngày nghỉ và ngày lễ theo quy định)
Thời gian nghỉ trưa: 13:00 ~ 14:15 ( 75 Phút )

Trụ sở chính:
Địa chỉ: Số 1, đường Cn 7, khu công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội
Điệnthoại: 0246 291 1616
Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách nhận diện thươnghiệu Japan Laundry. Đối với những trường hợp giả mạo về thương hiệu, chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật để giải quyết. Hyvọngnhững thông tin này đến được với đông đảo bạn đọc để bạn có thể đề cao cảnh giác trước những đối tượng “không lành mạnh”, từ đó tẩy chay các cơ sở làm ăn phi pháp trên. Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết, hãy theo dõi https://jpcleaning.com.vn để biết thêm các thông tin bổ ích khác nhé!
 
 
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED