Japan Laundry - Địa chỉ giặt là uy tín đáng tin cậy nhất tại Hà Nội

09/11/2020Dịch vụ giặt là từ lâu đã trở thành giải pháp “cứu cánh” cho nhiều gia đình bận rộn, không còn đủ thời gian chăm lo việc nhà, nhất là giặt giũ quần áo. Chính vì vậy, họ luôn ưu tiên lựa chọn địa chỉ giặt là uy tín để có thể an tâm tin tưởng gửi gắm những bộ trang phục lâu dài.

Là một thương hiệu giặt là được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ Nhật Bản, Japan Laundry tự hào là địa chỉ giặt là uy tín tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, hệ thống giặt là của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều Quý khách hàng. Vậy điều gì khiến cho khách hàng tin tưởng Japan Laundry đến vậy? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời nhé.

Japan Laundry cung cấp những dịch vụ nào?

 Japan Laundry - Địa chỉ giặt là uy tín đáng tin cậy nhất tại Hà Nội
 
Cuộc sống hiện đại tất bật, con người phải chạy đua với thời gian, có những lúc ước muốn 1 ngày có 48 giờ để có thể hoàn thành xong công việc và thả mình vào giấc ngủ êm đềm.  Áp lực công việc, chăm lo con cái, đã chiếm trọn thời gian khiến bạn không thể quán xuyến được việc nhà, nhất là giặt giũ quần áo. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến dịch vụ giặt là của Japan Laundry để gửi gắm những bộ trang phục của mình.

Các gói dịch vụ tại Giặt là Japan Laundry bao gồm:
Với các gói dịch vụ này, Japan Laundry hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích trong cuộc sống, đồng thời có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình hơn.

Japan Laundry – Địa chỉ giặt là uy tín tại Hà Nội

Mặc dù thị trường ngày nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là, nhưng Japan Laundry vẫn luôn nhận được sự tin tưởng ủng hộ, và trở trở thành địa chỉ giặt là uy tín. Điều đó được lý giải bởi:
 
Japan Laundry có hệ thống thiết bị máy móc nhập khẩu 100% từ Nhật Bản
 
 Japan Laundry - Địa chỉ giặt là uy tín đáng tin cậy nhất tại Hà Nội
 
Có thể nói, người sáng lập ra Japan Laundry là một người đến từ đất nước Nhật Bản, hơn ai hết ông hiểu rõ được những điều mà dịch vụ giặt là tại Hà Nội còn tồn tại những thiếu sót. Chính vì vậy, ông muốn mang dịch vụ giặt là dựa trên công nghệ Nhật Bản để phục vụ nhu cầu cho cư dân tại Hầ Nội. Để làm được điều đó, tất cả hệ thống máy móc thiết bị cần được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản 100%, đảm bao mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 
Sử dụng dung môi, hóa chất an toàn
 
Điều quan trọng trong giặt là là phải lựa chọn được hóa chất an toàn, phu hợp với việc làm sạch quần áo. Chính vì vậy, Japan Laundry luôn chú trọng sử dụng hóa chất an toàn nhất, đảm bảo không gây kích ứng da hay ô nhiễm môi trường.
 
Quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản
 
Quy trình dịch vụ được xây dựng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng quần áo của khách hàng được giặt là đúng phương pháp. Quần áo sẽ không bị co rút, hoặc hư hỏng trong quá trình giặt là
 
Giao nhận tại nhà, KHÔNG thuê bên thứ 3 để đảm bảo quần áo được an toàn
 
 Japan Laundry - Địa chỉ giặt là uy tín đáng tin cậy nhất tại Hà Nội
 
Đây được xem là một trong những điểm cộng của Japan Laundry. Theo đó, quần áo của khách hàng sau khi giặt xong, sẽ được đội ngũ nhân viên của Japan Laundry bảo quản sạch sẽ, ngăn nắp, giao đến tận nơi, không gây nhầm lẫn trong quá trình giao nhận.

>>>Xem thêm:  Tiêu chí lựa chọn địa chỉ giặt là uy tín

Với chất lượng dịch vụ như vậy, Japan Laundry tự hào là địa chỉ giặt là uy tín tại Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu giặt là, hãy liên hệ ngay với Japan Laundry để được tư vấn và hỗ trợ nhé. 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED