Japan LaunDry - Dịch vụ giặt là tại Hà Nội

25/07/2019 Ngày nay, nhu cầu giặt là tại tiệm của con người ngày càng trở nên phát triển. Sở dĩ như vậy bởi chất lượng cuộc sống của người Việt đang dần được nâng cao. Với những bộ quần áo đắt tiền và quỹ thời gian bận rộn thì việc mang quần áo đến tiệm giặt là được xem là sự lựa chọn tốt nhất. Japan LaunDry – Dịch vụ giặt là tại Hà Nội đã được ra đời và phát triển nhằm giúp bạn có một cuộc sống tiện ích hơn.


 

Quy trình dịch vụ giặt là tại Hà Nội với Japan LaunDry

 
Nhằm xây dựng một dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp, chúng tôi đã xây dựng quy trình dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tuyệt đối :
 
Bước 1 : Tiếp nhận sản phẩm : Khách hàng có thể trực tiếp mang quần áo đến tại các chi nhánh thuộc hệ thống Japan LaunDry. Nếu bạn không có thời gian để mang đồ đến tiệm, bạn có thể sử dụng dịch vụ giao nhận quần áo tại nhà của chúng tôi.
Bước 2 : Chuyển sản phẩm về nhà máy
Bước 3 : Kiểm tra sản phẩm đầu vào
Bước 4 : Giặt sản phẩm theo phương pháp chỉ định : với những chất liệu quần áo khác nhau Japan LaunDry sẽ có những phương pháp giặt là khác nhau để làm sạch vết bẩn và bảo vệ chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm
Bước 5 : Hoàn thiện : Tiến hành kiểm tra toàn diện về chất lượng sản phẩm đầu ra.
Bước 6 : Đóng gói và bàn giao cho khách hàng
 

Ưu điểm của dịch vụ giặt là tại Hà Nội

 
Được thành lập từ năm 2013, trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, Japan LaunDry được đánh giá là một trong những cơ sở, dịch vụ giặt là tại Hà Nội được yêu thích, ưa chuộng hàng đầu. Theo dõi những ưu điểm mà Japan LaunDry có được nhé !
 

Quy trình quản lý đồ đạc chặt chẽ

 
Dịch vụ tại các chi nhánh, đại lí của Japan LaunDry được xây dựng một cách chuyên nghiệp. Với quy trình giao nhận đồ nghiêm ngặt, mọi món đồ của quý khách đều được bấm tag, phân loại cực kỳ cẩn thận và chi tiết, lựa chọn phương pháp giặt hợp lý nhất.
 

Máy móc hiện đại, hóa chất an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế

 
Japan Laundry luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên, chính vì vậy, chúng tôi luôn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất, liên tục cập nhật các thông tin giặt là, hóa chất an toàn hay không an toàn cho sức khỏe.
 

 
 

Đặc biệt, dịch vụ giặt khô là hơi của Japan Laundry sử dụng 100% dung môi gốc Hydrocacbon – Một loại dung môi an toàn cho sức khỏe con người. Hơn nữa, loại dung môi này có khả năng thu hồi, trong máy giặt khô luôn được sử dụng tuần hoàn, không xả thải ra bên ngoài, từ đó góp phần bảo vệ môi trường.
 
Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng dịch vụ giặt là tại Hà Nội của Japan Laundry.
Khách hàng có nhu cầu giặt là tại Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. Japan LaunDry đảm bảo mang đến sự hài lòng dành cho bạn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED