Japan Laundry hợp tác cùng Tòa nhà HC Golden City – Cuộc hợp tác để thành công

28/10/2020Chung cư HC Golden City với tổ hợp Trung Tâm Thương Mại nhiều tiện ích và căn hộ cao cấp chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một phong cách sống thực sự đẳng cấp và sang trọng. Với thiết kế kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp đáng chú ý nhất của khu vực Hà Nội, tất cả tạo nên một quần thể sống hoàn hảo đáng mong chờ tại HC Golden City

Cuộc hợp tác giữa Japan Laundry và tòa nhà HC Golden City

Bắt đầu từ ngày 16/10/2020, Tòa nhà HC Golden City sẽ hợp tác lâu dài với Công ty Giặt là Japan LaundryGiặt là cao cấp tại Hà Nội. Theo đó, mọi cư dân sinh sống tại đây có thể sử dụng dịch vụ giặt là của Japan Laundry một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.
 
Đặc biệt để chúc mừng cho sự hợp tác này, từ ngày 10/11/2020 - 10/12/2020 Japan Laundry dành tặng ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 10% cho tất cả khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ giặt là của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé.
 
Japan Laundry hợp tác cùng Tòa nhà HC Golden City – Cuộc hợp tác để thành công

Với không gian sống thoáng đãng, cách xa chốn thị thành nhộn nhịp đông đúc đầy khói bụi, cộng thêm tiện nghi mà Japan Laundry mang đến, tòa nhà HC Golden City sẽ là một chốn an cư cực kì hoàn hảo cho cư dân khu vực phía Đông thủ đô Hà Nội.

Sự hợp tác của Japan Laundry và HC Golden City chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển trong kinh doanh luôn là điều mà chúng tôi tâm niệm.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giặt khô là hơi tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Để được tư vấn cụ thể hơn  về dịch vụ giặt là cao cấp tại Hà Nội, liên hệ trực tiếp với Japan LaunDry ngay nhé !

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED