Japan Laundry hợp tác phát triển với tòa nhà Mipec Riverside

14/10/2020Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tại tòa nhà Mipec Riverside, vừa qua Japan Laundry – Dịch vụ giặt là cao cấp tại Hà Nội đã quyết định hợp tác nhằm đem đến sự phát triển cho cả hai bên, đồng thời mang đến cho cư dân nơi đây nhiều tiện ích hơn trong cuộc sống.

Japan Laundry – Mipec Riverside – Hợp tác để phát triển

Japan Laundry hợp tác phát triển với tòa nhà Mipec Riverside
 
Có thể nói, cuộc hợp tác giữa Japan Laundry với tòa nhà Mipec Riverside đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh doanh của cả hai bên. Đối với tòa nhà Mipec Riverside, cư dân nơi đây không phải đi xa mà vẫn có ngay dịch vụ giặt là uy tín để sử dụng. Điều đó giúp mọi người tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và đặc biệt không phải di chuyển khó khăn nhất là vào những giờ cao điểm.

Về phía Japan Laundry, chúng tôi rất mong muốn được mang đến cho khách hàng dịch vụ giặt là cao cấp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Lựa chọn Japan Laundry, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ giặt là hiện đại, được đầu tư bài bản từ hệ thống trang thiết bị máy móc cho đến đội ngũ nhân viên giặt là chuyên nghiệp.

Các dịch vụ giặt là Japan Laundry mang đến tại tòa nhà Mipec Riverside bao gồm:
  • Giặt là cao cấp
  • Sửa chữa lỗi nhỏ
  • Dịch vụ bảo quản đồ
  • Giặt đồ da cao cấp
Địa điểm: Chung cư Mipec Riverside, Số 2, phố Long Biên, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội

Bên cạnh đó, nhằm mang đến sự thuận tiện cũng như người dân có thể chủ động được thời gian sử dụng dịch vụ giặt là, Japan Laundry thông báo thời gian giao nhận miễn phí tại Mipec Riverside: Từ 9:30 -10:30 Thứ 2 và Thứ 5 hàng tuần.
 
Japan Laundry hợp tác phát triển với tòa nhà Mipec Riverside

Với sự hợp tác của Japan Laundry và tòa nhà Mipec Riverside, chắc chắn, đây sẽ là điểm cộng lớn về chất lượng dịch vụ, sự uy tín đồng thời là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
 

Dịch vụ giặt là cao cấp Japan Laundry chân thành cám ơn sự tin tưởng hợp tác của Mipec Riverside. Hi vọng sự hợp tác này sẽ giúp cho Japan Laundry và Mipec Riverside ngày càng phát triển hơn.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED