Japan LaunDry hợp tác phát triển với Tòa nhà The 6th Elenment

25/08/2020Nhằm nâng cao chất lượng đời sống của cư dân tòa nhà The 6th Element cũng như tìm thấy sự chuyên nghiệp và chất lượng trong dịch vụ giặt là tại Japan LaunDry, vừa qua ngày 15/8/2020 chúng tôi đã quyết định hợp tác nhằm mang đến sự phát triển cho cả 2 bên.

Japan LaunDry - The 6th Element _ Hợp tác dựa trên sự phát triển


Đây là sự hợp tác có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh doanh của cả 2 bên. Về phía Tòa nhà The 6th Element, cư dân nơi đây sẽ được sử dụng dịch vụ giặt là chất lượng, được đầu tư bài bản từ hệ thống trang thiết bị máy móc cho đến đội ngũ nhân viên giặt là chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Khách hàng sẽ được phục vụ những dịch vụ giặt là sau :
  • Giặt là cao cấp 
  • Sửa chữa lỗi nhỏ
  • Dịch vụ bảo quản đồ
  • Giặt đồ da cao cấp
Địa điểm : Tầng 6 - D2 , Tòa nhà The 6th Element

 
Những dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện trên công nghệ giặt là cao cấp, hiện đại hàng đầu hiện nay. Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, máy móc giặt là đạt chuẩn, Japan LaunDry tự tin khiến mọi khách hàng hài lòng.

Với những uy tín được xây dựng và kiểm chứng trong nhiều năm qua, đây chính là cơ hội tốt để Japan LaunDry thể hiện được những tiềm năng và thế mạnh của mình trên thị trường giặt là hiện nay. Những sự hợp tác như thế này chắc chắn sẽ là một điểm cộng vững chắc để chúng tôi có thể nâng cao và phát triển dịch vụ của mình hơn nữa, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Japan LaunDry chân thành cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của The 6th Element. Sự đồng hành của đối tác chính là động lực để chúng tôi phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình vượt trội hơn nữa.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED