Japan Laundry khuyến mãi đặc biệt nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

25/02/2019Ngày 27/2 hàng năm được gọi là ngày Thầy thuốc Việt Nam để mọi người bày tỏ lời tri ân đến những y, bác sĩ đã luôn giữ vững tinh thần “Lương y như từ mẫu”. Các bác sĩ sẵn sàng dùng trí tuệ, thời gian và cả tấm lòng của mình để thương yêu, chăm sóc bệnh nhân. Chính vì vậy, ngày 27/2 được xem là ngày tôn vinh những người đang làm trong ngành Y tế. Hãy cùng Japan Laundry bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các y, bác sĩ Việt Nam.

 

Bên cạnh những truyền thống tốt đẹp của thế hệ thầy thuốc, nhân viên y tế trong lịch sử dựng nước và giữ nước, hiện nay thế hệ y sĩ ngày nay đã  trưởng thành về mọi mặt, trình độ chuyên môn tốt, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp trong sách, năng lực thực hành vững vàng và thực hiện đúng bổn phận và trách nhiệm của nghề y cao quý với người bệnh và toàn xã hội.
japan laundry chúc mừng ngày thầy thuốc việt nam

Mỗi chúng ta luôn hiểu nghề Y là một nghề rất vất vả và cao quý. Để có được tấm bằng chứng nhận đủ điều kiện hành nghề, các bạn sinh viên đã phải trải qua quá trình rèn luyện khắt khe và phải đảm bảo lượng kiến thức mà mình tích lũy được phải hoàn toàn chính xác vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh. Khi trở thành những dược sĩ, y sĩ không những phải làm việc trong giờ hành chính mà họ phải sẵn sàng tinh thần trực đêm, đi đến nhiều vùng địa phương để chữa bệnh cứu người, dập tắt dịch bệnh, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân, luôn sẵn sàng tinh thần phục vụ bệnh nhân mọi lúc, mọi nơi.

 

Mặc dù những đóng góp của các y, bác sĩ trong sự nghiệp cứu người, luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm cao với cộng đồng nhưng đây cũng là một nghề rất nhạy cảm và chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ người bệnh cũng như cộng đồng. Đây là một hiện thực vô cùng đáng tiếc đang xảy ra ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Japan Laundry mong rằng bản thân mỗi người chúng ta hãy nhìn nhận vấn đề thật đúng để đánh giá y, bác sĩ một cách khách quan, công tâm tránh những trường hợp đáng tiếc sảy ra.

 

Nhân dịp ngày tôn vinh thầy thuốc Việt Nam 27/2, tập thể các bộ và nhân viên Japan Laundry xin gửi đến quý vị đang công tác trong ngành Y tế lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho anh chị luôn giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, luôn nỗ lực nghiên cứu và cập nhật những kiến thức y học mới từ thế giới để nâng cao trình độ y thuật, y đức để cống hiến hết mình vì sức khỏe của người bệnh.

 

Cũng nhân dịp này, Japan Laundry xin gửi đến tất cả các y bác  sĩ, những người đang làm việc trong ngành Y một chương trình tri ân đặc biệt khi sử dụng dịch vụ giặt là cao cấp tại Japan Laundry như sau: giảm 40% cho sản phẩm :áo sơ mi, quần dài, chân váy, áo khoác.

Lưu ý :

- Khi mang đồ đi giặt khách hàng mang theo thẻ nhân viên y tế.

- Chương trình được áp dụng từ ngày 23/2/2019 đến hết ngày 28/2/2019.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý vị có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline hoặc gửi lại lời nhắn trên Fanpage, website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED