JAPAN LAUNDRY THAY ĐỔI XE MÁY

22/03/2023Ngay khi từ khi thành lập, điều mà chúng tôi hướng đến tiên quyết là CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ để đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng. Và GIAO NHẬN TẠI NHÀ là 1 trong những dịch vụ của Japan Laundry được khách hàng yêu thích nhiều nhất. Chúng tôi không phải là 1 công ty giao nhận, vậy nên việc đáp ứng hàng trăm khách hàng mỗi ngày là 1 điều vừa mừng vừa lo. Bởi nỗi nếu chúng tôi không  làm tốt thì sẽ khiến Quý khách hàng không hài lòng. Hiểu được tất cả sự mong đợi và để đáp ứng dịch vụ GIAO NHẬN TẠI NHÀ nhiều hơn nữa , chúng tôi quyết đinh thay đổi.
JAPAN LAUNDRY THAY ĐỔI : 100% XE MÁY MỚI, 100% THÙNG HÀNG MỚI VÀ 100% GIAO NHẬN ĐƯỢC ĐÀO TẠO RÕ RÀNG.
QUY TRÌNH GIAO NHẬN được công khai để Quý khách hàng có thể tin tưởng :
  1. 100% GIAO NHẬN ĐEO THẺ NHÂN VIÊN: TÊN , SỐ ĐIỆN THOẠI . Qúy khách hàng có thể gọi ngay đến số Tổng đài để được hỗ trợ nếu gặp vấn đề.
  2. 100% GIAO NHẬN SẼ VIẾT LẠI HÓA ĐƠN, có toàn bộ thông tin, logo của JAPAN LAUNDRY rõ ràng. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KHÔNG ĐƯA HÀNG NẾU GIAO NHẬN KHÔNG CÓ HÓA ĐƠN.

 
  1. Bảng giá của Japan Laundry là công khai, Quý khách hàng có thể lên website để tìm hiểu hoặc yêu cầu nhân viên giao nhận phải đưa bảng giá đến Quý khách hàng. Đối với 1 số sản phẩm chưa thể định giá, Japan Laundry xin phép được báo giá trong 24h.
  2. 100% GIAO NHẬN MẶC QUẦN ÁO CHỈNH TỀ, KHÔNG ĐI DÉP LÊ.
Japan Laundry tin rằng, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ là điều mà Quý khách hàng luôn quan tâm và chúng tôi sẽ đáp ứng điều đó. Nếu Quý khách không hài hãy nói với chúng tôi, Nếu Quý khách hài lòng thì hãy nói với tất cả mọi người.
HOTLINE : 0936486958
 
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG
 
JAPAN LAUNDRY

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED