Khuyến mãi cực sốc cuối năm: Giảm giá 20% đồ giặt cho cư dân Ciputra

24/12/2020Một mùa Giáng Sinh nữa lại về, trên khắp mọi nẻo đường thủ đô Hà Nội ngập tràn không khí Noel đầy sắc màu với cây thông, ông già tuyết hay những món quà nhỏ nhắn xinh xắn. Thật hạnh phúc biết bao nếu trong khoảnh khắc mừng Noel, đón chào Năm Mới, chúng ta dành tặng nhau những lời chúc ấm áp, hạnh phúc cùng những món quà ý nghĩa.

Hòa chung không khí vui đón Noel, Japan Laundry xin gửi đến toàn thể cư dân Ciputra chương trình ưu đãi giảm giá 20% dịch vụ giặt đồ như là một món quà nhỏ thay lời cảm ơn và tri ân sâu sắc. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành ủng hộ Japan Laundry, hi vọng rằng sự hợp tác giữa khu đô thị Ciputra và Japan Laundry sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa để mang đến nhiều tiện nghi cho cư dân nơi đây.

Ưu đãi giảm giá 20% đồ giặt cho cư dân Ciputra

Khuyến mãi cực sốc cuối năm: Giảm giá 20% đồ giặt cho cư dân Ciputra
 
+ Nội dung: Giảm giá 20% đồ giặt cho cư dân Ciputra

+ Địa điểm: Áp dụng cho khách hàng mang đồ đến cửa hàng tại tòa E1 Ciputra

+ Thời gian: Từ ngày 24/12/2020 đến hết ngày 31/12/2020

Giáng Sinh đã cận kề và Năm Mới 2021 đầy hứng khởi đang đến gần, Japan Laundry xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty một mùa Giáng Sinh an lành hành phúc, đón chào một năm mới nhiều may mắn và đừng quên ghé ngay tòa nhà E1 Ciputra để sử dụng dịch vụ giặt là với giá cực ưu đãi nhé.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED