Khuyến mãi giặt và tẩy mồ hôi với combo Promotion của Japan LaunDry

15/07/2019Mùa hè là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Thời tiết nắng nóng khiến cơ thể mệt mỏi, quần áo dễ bám bụi bẩn, mồ hôi. Sự quan trong của việc vệ sinh quần áo đúng cách trong mùa hè không chỉ giúp đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe mà còn bảo vệ quần áo được bền bỉ hơn. Đừng để mùa hè là sự bận tâm của bạn về việc giặt quần áo. Bởi vì đã có gói ưu đãi Combo Promotion khuyến mãi giặt và tẩy mồ hôi của Japan LaunDry. Theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin về chương trình hấp dẫn này nhé.

Chi tiết chương trình khuyến mãi Combo Promotion - Japan LaunDry

Thời gian khuyến mãi : Từ 15/07 đến 31/07/2019

Địa điểm áp dụng : Tất cả hệ thống chi nhánh, văn phòng của Japan LaunDry

Ưu đãi áp dụng :
  • ​Trourser/ Quần : 100k
  • Tight skirt / Chân váy : 90k
 
Mồ hôi có thể gây ra rất nhiều bệnh cho cơ thể như nhiễm trùng da, kích ứng, dị ứng, tích tụ nhiều mầm bệnh xấu khác… Loại bỏ mồ hôi khỏi quần áo là cần thiết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như giúp bạn tự tin hơn trong công việc, cuộc sống.

Xem thêm : Ngày hội giặt là giảm 10% ngày 5 hàng tháng

Japan Laundry áp dụng phương pháp làm sạch mùi mồ hôi và vết bẩn bằng phương pháp giặt nước, tuy nhiên đối với các trang phục được chỉ định giặt khô để tránh co rút vải như len và lụa vv, thì chúng tôi cần sử dụng thêm loại dung môi chống co rút đặc biệt trong quá trình giặt, sau đó sấy khô và hoàn thiện theo quy trình đặc biệt chuyên nghiệp

Phương pháp và hình thức giặt này của Japan LaunDry đảm bảo trang phục được sạch hoàn toàn như mới, không làm co rút vải tránh các lỗi hỏng trang phục.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt khô là hơi tại Hà Nội, chúng tôi nhận đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Do đó đến với Japan LaunDry khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các phương pháp giặt khô là hơi, giặt, tẩy mồ hôi... của chúng tôi. Tranh thủ khuyến mãi hấp dẫn, nhanh chân đem những bộ trang phục của mình đến với tiệm giặt là của chúng tôi nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED