Lựa chọn cơ sở giặt là kém chất lượng khiến bạn gặp những hệ lụy gì?

11/06/2020Các cửa hàng giặt là tại Hà Nội được mở ra ngày một nhiều, người tiêu dùng cũng gặp nhiều hoang mang khi lựa chọn địa chỉ giặt là tại Hà Nội. Chọn địa điểm chất lượng sẽ khiến bạn an tâm hơn khi giao nhận quần áo. Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ tại những tiệm giặt quần áo không đảm bảo chất lượng thì chắc chắn sẽ khiến bạn gặp nhiều phiền toái. Những phiền toái đó là gì? Theo dõi bài viết dưới đây của Japan LaunDry nhé !

Cửa hàng giặt là kém uy tín dễ có nguy cơ mất đồ

Khi bạn sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi tại những cửa hàng kém uy tín, không có các biên bản giao nhận hàng hóa, các hóa đơn ghi nhận ngày giặt đồ.... thì trong quá trình giặt là, rất có thể quần áo hoặc các vật dụng cá nhân khác của bạn sẽ bị thất thoát hoặc bị lẫn đồ với người khác trong tiệm giặt là dẫn đến trường hợp đồ trả về không hoàn chỉnh. Chọn một đơn vị chất lượng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đồ áo của mình được bảo quản, phân loại theo quy trình và được đảm bảo không bị lạc.
 
 

Giặt là kém chất lượng sẽ khiến quần áo của bạn nhanh bị hỏng


Những tiệm giặt là kém chất lượng thường có cơ sở vật chất, máy móc đơn sơ, không đạt tiêu chuẩn kĩ thuật nên rất có thể sẽ khiến cho quần áo của bạn nhanh bị xơ, nhão, mất đi form dáng... do lực máy giặt quá lớn hoặc quần áo sẽ bị bạc màu, phai màu, dính màu từ quần áo khác. Đặc biệt nếu bạn giặt những loại quần áo đắt tiền như trang phục từ tơ lụa, áo da, áo dạ, áo lông vũ, có thể sẽ bị xuống cấp sau mỗi lần giặt thì đây là rủi ro lớn nhất bạn có thể gặp phải khi đi giặt quần áo ngoài tiệm.

 


Giặt là kém chất lượng làm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe


Thông thường, ở các địa chỉ giặt là kém chất lượng do máy giặt không đạt tiêu chuẩn nên các vi khuẩn từ các bộ quần áo khác nhau sẽ dính vào trong thành máy, chính vì vậy nên nếu giặt quần áo mới, các loại vi khuẩn này sẽ bám vào quần áo mới và nếu không được xử lí kĩ càng, chúng sẽ gây nên nhiều bệnh ngoài da cho con người như làm nổi mẩn ngứa, viêm nang lông, nổi mụn nhọt...Bên cạnh đó, nhiều tiệm giặt là sử dụng các loại dung môi kém chất lượng có nguy cơ gây ra bệnh ung thư.
 
Xem thêm : Tìm hiểu về giặt là cao cấp tại Hà Nội - Japan LaunDry

Để hạn chế tối đa những hệ lụy có thể gặp phải, chúng tôi hi vọng bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt là tại Hà Nội cao cấp, uy tín để đảm bảo sức khỏe cũng như tuổi thọ cho quần áo. Hiện nay Japan Laundry đang cung cấp trọn gói dịch vụ giặt là cao cấp với trang thiết bị công nghệ hiện đại được nhập khẩu 100% từ Nhật cùng với quy trình được tiến hành theo công nghệ Nhật Bản đảm bảo chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ giao nhận tận nhà nhằm mang đến sự tiện ích dành cho khách hàng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED