MẸO TẨY VẾT SON DÍNH TRÊN QUẦN ÁO CÙNG GIẶT LÀ CAO CẤP NHẬT BẢN – JAPAN LAUNDRY !!!

05/09/2023MẸO TẨY VẾT SON DÍNH TRÊN QUẦN ÁO CÙNG GIẶT LÀ CAO CẤP NHẬT BẢN – JAPAN LAUNDRY !!!
Son môi là một loại mỹ phẩm dùng để làm đẹp cho môi, giúp che đi khuyết điểm trên môi đồng thời có khả năng dưỡng và bảo vệ đôi môi của bạn đẹp hơn, mềm mịn hơn ... Tuy nhiên nếu vô tình dính son lên quần áo mà không biết cách xử lý thế nào, thì các bạn cũng đừng lo lắng nhé. Giặt là cao cấp Nhật Bản - Japan Laundry sẽ chỉ đến bạn những mẹo nhỏ sau.
  • Nước rửa chén
Bạn hãy làm theo Japan Laundry như sau nhé: đổ nước rửa chén lên một chiếc khăn ẩm, chà nhẹ nhàng rồi rửa sạch với nước. Tiếp tục làm lại mẹo hay này vài lần, quần áo của bạn sẽ trở nên sạch sẽ. Bơi vì đa phần son đều có dầu, nước rửa chén sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.
  • Rượu trắng – Cồn
Rượu có chứa cồn – một trong những chất tẩy được son. Vậy nên nếu ngay lúc đó có rượu bên cạnh, hãy sử dụng để xóa sạch vết son bẩn trên áo quần bạn nhé. Đổ hoặc thấm rượu trắng vào khu vực có dính son và để trong 3 – 5 phút. Tiếp đến dùng bàn chải lông mềm nhúng vào rượu và chà nhẹ trên bề mặt trang phục. Chà lại nhiều lần nếu vết son bám dính và khó loại bỏ. Cuối cùng đem quần áo giặt sạch và để khô tự nhiên trước khi mặc.
  • Sữa rửa mặt
Japan Laundry thường lấy một ít sữa rửa mặt lên vải ẩm, rồi lau nhẹ vết son vài lần và rửa sạch với nước.
  • Keo xịt tóc
Bạn đặt khăn giấy vào mặt trong của phần áo bị dính vết son sau đó dùng keo xịt tóc xịt đè lên ở mặt ngoài. Đợi trong 10 phút hãy dùng miếng khăn giấy khô khác thấm ở mặt ngoài của áo để lấy đi phần son đã được loại bỏ. Đem quần áo đi giặt như bình thường.

  • Khăn ướt: Theo Japan Laundry thì đây là biện pháp “chữa cháy tức thời” và không có hiệu quả với vết son khô lâu ngày.
Bạn lấy một tờ khăn ướt và thực hiện chà lên vết son trên áo, cứ chà như vậy cho đến khi nào vết son mờ và mất đi. Xả với nước sạch để đảm bảo vết son biến mất hoàn toàn
Bạn hãy nhẹ tay khi vò vết bẩn để tránh vết son lem ra rộng hơn, và dùng nước ấm khi xử lý vết bẩn. Đọc kĩ nhãn mác giặt là trên quần áo trước khi tiến hành tẩy vết son môi. Những biện pháp trên chỉ áp dụng cho vết son còn mới, những vết son dính lâu ngày, đã khô sẽ không hiệu quả. Nếu bạn lỡ làm dính son môi ra chiếc áo hay váy lụa yêu thích, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến tiệm giặt là chuyên nghiệp để được tư vấn tốt nhất. Dịch vụ giặt là cao cấp Nhật Bản – Japan Laundry tự tin là địa chỉ uy tín, sử dụng hóa chất an toàn cho sức khỏe, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kiến thức được bồi đắp liên tục. Nếu bạn còn đang hoài nghi, lo lắng chưa biết xử lý vết bẩn như thế nào thì hãy đến Giặt là cao cấp Nhât Bản, địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt là uy tín sẽ đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của bạn.
Hãy liên hệ với Japan Laundry qua số hotline: 0936.486.958 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng để gửi đồ giặt.
Các địa chỉ cửa hàng trực tiếp:
  1. Store 1: 22/52 Tô Ngọc Vân  – 090.624.3836
  2. Store 2: E1 Ciputra – 090.625.3036
  3. Store 3: 15 Hòa Mã – 090.225.3436
  4. Store 4: 13 Kim Mã Thượng – 090.498.0936

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED