Nên sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi chuyên nghiệp tại Japan LaunDry hay không?

29/11/2019Với thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, với các máy móc chuyên dụng được sáng chế, đưa vào sử dụng để phục vụ cho cuộc sống của con người trở nên tiện ích hơn. Và theo đó phải kể đến là dịch vụ giặt là - một trong những dịch vụ đang có nhu cầu sử dụng rất lớn. Japan LaunDry là một trong những địa chỉ uy tín giặt khô là hơi chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 

Có nên hay không việc sử dụng dịch vụ giặt là?

 
Chắc hẳn có rất nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi : Có nên sử dụng dịch vụ giặt là hay không? Có cần thiết hay không? . Tại sao người ta lại phải mất một khoản tiền trong khi họ có thể tự tay vò, giặt quần áo của chính mình và gia đình?. Sau đây là một số lí do chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi.

Tiết kiệm thời gian
Thời gian mỗi lần giặt ít nhất phải tầm từ 15 - 20 phút với số lượng quần áo ít. Nhưng với các hộ gia đình đông người hoặc có trẻ nhỏ thì số lượng quần áo phải giặt mỗi ngày là khá nhiều. Khi đó,việc giặt đồ sẽ trở nên mất thời gian, đặc biệt đối với những người bận rộn. Không chỉ vậy, với những quần áo bị ố vàng hay giây các loại vết bẩn như mực bút bi, vết cà phê,... nếu không giặt ngay, vết bẩn sẽ ngày càng khó xử lý hơn gây mất thẩm mỹ. Đối với dịch vụ giặt khô là hơi chuyên nghiệp, bạn chỉ cần làm các bước đơn giản như đăng kí dịch vụ giao nhận giặt là tại nhà hay đem đồ đến xưởng giặt. Điều này mang đến sự thuận tiện hơn cho cuộc sống của bạn.
 
         
Bảo vệ quần áo:
Mỗi loại quần áo thường được làm từ những loại chất liệu khác nhau và chúng ta cần giặt theo các cách khác nhau để không ảnh hưởng đến chất lượng vải. Tuy nhiên, để phân loại và xử lí riêng các loại quần áo sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian. Theo quy trình giặt chuẩn của các cửa hiệu giặt là lớn, phân loại quần áo, xử lý qua các vết bẩn được tách riêng ra làm một bước riêng biệt. Chính bởi vậy, khi giặt đồ tại các tiệm giặt, bạn sẽ gần như loại bỏ được mối lo ngại về chất lượng quần áo sau một thời gian giặt cũng như các vết dơ tích tụ lâu ngày.
 
 
Trên đây là những lí do mà Japan LaunDry  mang đến cho bạn nhằm trả lời những thắc mắc có nên giặt khô là hơi tại tiệm giặt là hay không? Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có nhu cầu về các dịch vụ giặt là tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED