Những lợi ích của phương pháp giặt khô?

06/01/2020Giặt khô là một trong những hình thức vệ sinh công nghiệp phổ biến dùng để làm sạch trang phục cùng các vật dụng được làm từ các chất liệu như vải, da cùng nhiều chất liệu khó làm sạch bằng nước thông thường như quần áo, chăn màn, balo, hoặc giày dép.

Quá trình giặt khô có đặc trưng là không sử dụng nước như việc giặt giũ thông thường mà thay vào đó là một loại dung môi đặc biệt có khả năng hòa tan và làm sạch hoàn toàn những vết bẩn cứng đầu xuất hiện trên vật dụng cần giặt mà vẫn bảo toàn nguyên vẹn chất lượng của sản phẩm.

Những lợi ích của phương pháp giặt khô

Sở dĩ giặt khô được yêu thích bởi vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại, cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích đó nhé :
  • Phương pháp giặt khô giúp bạn bảo vệ cấu trúc sợi vải của những trang phục không thích hợp giặt tay hay giặt máy thông thường như đồ dạ, đồ len, đồ da, tơ lụa...
  • Giặt khô không chỉ giúp làm sạch quần áo một cách hiệu quả mà còn giữ nguyên form dáng của sản phẩm tránh tình trạng nhăn hoặc co rút sợi khi giặt.
  • Quần áo được giặt khô dúng cách sẽ có độ bền kéo dài hơn so với việc giặt máy thông thường. Giặt khô cũng là biện pháp hoàn hảo để chúng ta giữ lại màu sắc nguyên bản của trang phục và tránh hư hại cho quần áo. Hầu hết, trang phục màu khi giặt tẩy rất dễ bị phai màu. Tuy nhiên, các chất tẩy trong giặt khô lại không có tác động hư hại nên quần áo được đảm bảo giữ dượcđộ bền, màu sắc...

Lựa chọn địa chỉ giặt khô chất lượng tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, Japan LaunDry tự tin là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ giặt là tại Hà Nội với sự uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Japan LaunDry có những ưu điểm gì?

Thiết bị máy móc nhập khẩu 100% Nhật Bản
Các loại máy móc nhập khẩu 100% Nhật Bản mang đến hiệu quả giặt khô là hơi cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng. 
 
Dung môi, hóa chất giặt được lựa chọn kỹ, an toàn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Như chúng ta đã biết, giặt là luôn cần thiết phải chọn được những loại hóa chất cần thiết để có thể làm sạch quần áo. Đặc biệt với phương pháp giặt khô hiện nay, hóa chất đóng vai trò cực kì quan trọng. Nó không chỉ phải đảm bảo tiêu chuẩn làm sạch mà còn cần đáp ứng được sự an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.
 
Hiện nay, tại Japan LaunDry, chúng tôi luôn sử dụng các loại hóa chất an toàn nhất cho sức khỏe. Japan Laundry trong điều kiện đòi hỏi nghiêm ngặt về việc bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Các nước như Mỹ, Châu Âu, Nhật sau 1 quá trình dài nghiên cứu đã chuyển sang sử dụng dung môi hydrocacbon cho phương pháp giặt khô. Hiện tại đây là phương pháp thay thế hữu hiệu nhất.
Bên cạnh đó, Hydrocacbon không độc hại cho sức khỏe và môi trường, làm sạch nhẹ nhàng các vết bẩn mà không phá vỡ cấu trúc vải.
 
 
 
Quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Quy trình dịch vụ được xây dựng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng quần áo của khách hàng được giặt là đúng phương pháp. Quần áo sẽ không bị co rút, hoặc hư hỏng trong quá trình giặt là
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao sản phẩm cho Japan LaunDry
 
 
Giao nhận tại nhà, KHÔNG thuê bên thứ 3 để đảm bảo quần áo được an toàn

Chúng tôi thực hiện giao nhận tại nhà, không thuê bên thứ ba nên khách hàng có thể yên tâm quần áo của mình được bảo quản sạch sẽ, an toàn, không gây ra những phiền toái gây lầm lẫn khi giao nhận.

Như vậy, với những ưu điểm mà giặt khô mang lại, dịch vụ này đang càng có sự phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn có nhu cầu giặt khô tại Hà Nội, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các gói dịch vụ nhé.
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED