Những thông tin hữu ích trong việc bảo quản trang phục hàng ngày - Japan LaunDry

14/09/2020
Làm sao với hàng tá quần áo lộn xộn? Quần áo nấm mốc? Vết cắn công trùng? Nếp nhăn, vết bẩn? Bảo quản đúng cách? Bạn có cùng những thắc mắc dưới đây không? Cùng Japan Laundry tìm hiểu một số thông tin hữu ích trong việc bảo quản trang phục hàng ngày nhé!
 
 

Những thông tin cần thiết trong việc bảo quản trang phục hằng ngày?


     
  • Hãy ngăn nắp, gọn gàng, thông thoáng và không để quá nhiều đồ trong tủ quần áo, hộp đựng đồ...Những chất liệu dễ nhăn sẽ không thể giữ nguyên form dáng và vẻ đẹp nếu bạn áp sát chúng trong một diện tích chật hẹp. Nhớ cài khuy để áo giữ nguyên form và giúp chúng không bị rơi hay xô lệch nhé.
  • Côn trùng cũng là 1 trong những kẻ thù đáng gờm thường trú tại nơi bảo quản đồ của     bạn. Bạn không thể theo dõi chúng thường xuyên? Việc cần làm là đặt chất chống ẩm mốc, chống côn trùng vào giữa các lớp quần áo và trong khu vực chứa đồ để chúng không thể tồn tại.
  • Japan Laundry lưu ý với bạn rằng, các sản phẩm làm từ chất liệu dệt kim như áo len sẽ bị mất form và giãn sợi nếu bạn treo chúng trên móc treo một thời gian dài. Vì thế, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, hãy gấp chúng lại, vừa tiết kiệm diện tích, lại giữ được chiếc áo như ban đầu.
 
  • Còn một lưu ý Japan Laundry muốn nhắc bạn về việc giữ trang phục khỏi mùi cơ thể sau khi sử dụng.. Những trang phục sử dụng trong mùa hè dù đã được làm sạch vẫn cần phải tẩy mồ hôi trước khi lưu kho. Vì sau một mùa đông, bạn sẽ thấy mùi khó chịu trên quần áo nếu không tẩy mồ hôi mà cất chúng đi. Đó cũng là một trong những tác nhân làm cho đồ của bạn có vết mốc.

 Hiện tại, Japan Laundry tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội về việc làm sạch và bảo quản trang phục của Quý khách. Nếu bạn còn đang băn khoăn việc tìm một nơi để gửi gắm những trang phục yêu quý của mình, hãy liên hệ với Japan Laundry qua hotline: 0936.486.958 hoặc tham khảo chi tiết tại website: jpcleaning.com.vn.
 
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED