Những tiêu chí lựa chọn nước giặt cho bé mà mẹ nên biết

26/10/2022 

Hiện nay trên thị trường với vô số loại chất tẩy rửa? Bột giặt nào thực sự an toàn và tốt cho trẻ sơ sinh? Có thể nói điều quan trọng nhất mà các ba mẹ cần cân nhắc khi lựa chọn bột giặt quần áo của bé là độ an toàn. Biết được điều đó chúng Japan Laundry đã lập ra những tiêu chí lựa chọn nước giặt mà ba mẹ có thể tham khảo.

Tiêu chí lựa chọn nước giặt
Tiêu chí lựa chọn nước giặt

Các tiêu chí lựa chọn nước giặt cho bé mà các mẹ cần tham khảo

Việc sử dụng các loại nước giặt dành cho trẻ sơ sinh ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển và sức khỏe của bé. Trong những năm tháng đầu đời, quần áo tiếp xúc trực tiếp với làn da của bé và cũng là vật dụng tiếp xúc mật thiết nhất với đường hô hấp của bé. 

Vì vậy, việc lựa chọn một loại nước giặt an toàn cho bé là mối quan tâm của tất cả các bà mẹ, thông qua các tiêu chí lựa chọn nước giặt dưới đây, chúng tôi mong rằng các mẹ có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho bé.

- Thành phần: Thành phần của nước giặt trẻ em cần đảm bảo hạn chế các hóa chất độc hại gây kích ứng da, càng không có hóa chất càng tốt. Các mẹ có thể lựa chọn những sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng cho da bé.

- Mùi hương: Khi chọn nước giặt cho bé, mẹ nên chọn những sản phẩm có thành phần từ thảo mộc thiên nhiên. Có hương thơm nhẹ nhàng của cây cỏ sẽ làm bé phấn chấn hơn.

Tiêu chí lựa chọn nước giặt

Tiêu chí lựa chọn nước giặt

- Khả năng làm mềm vải: Quần áo trẻ em thường được làm bằng vải bông mềm, nước giặt thông thường và nước xả có thể làm cho sợi vải trở nên cứng và thô ráp, gây hại cho làn da mỏng manh của bé. Vì thế các mẹ nên lựa chọn loại nước giặt giúp làm mềm vải thật tốt.

- Thương hiệu nước giặt cho bé: Mẹ nên chọn thương hiệu bột giặt uy tín, chất lượng. Các mẹ có thể hỏi ý kiến bác sĩ xem loại nước giặt nào phù hợp nhất với làn da bé yêu nhà mình để thêm phần đảm bảo nhé. 

Những lưu ý tiêu chí lựa chọn nước giặt cho bé

Dựa trên tiêu chí lựa chọn nước giặt, sau đây là các lưu ý dành cho các bố mẹ khi sử dụng sản phẩm giặt là cho bé:

- Nước xả vải chỉ làm mềm vải chứ không thể loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn. Bên cạnh đó mùi hương nồng của nước xả có thể khiến bé khó chịu, vì vậy mẹ nên suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng và nên chọn sản phẩm nước xả được bác sĩ khuyên dành riêng cho trẻ. 

- Không giặt chung quần áo trẻ em với  gia đình. Mẹ nên có một chậu riêng đựng chất tẩy rửa cho bé. 

Tiêu chí lựa chọn nước giặt

Lời kết

Hy vọng với những tiêu chí lựa chọn nước giặt mà Japan Laundry chia sẻ bên trên sẽ giúp mẹ và ba tìm được sản phẩm nước giặt phù hợp cho con yêu của mình. Để an toàn hơn, ba mẹ có thể tham khảo những đơn vị giặt là uy tín và chuyên nghiệp như Japan Laundry. Chúng tôi tự hào sở hữu các máy móc và công nghệ giặt, sấy Nhật Bản giúp xử lý hết 99% vi khuẩn, vết ố,... trên quần áo. Đảm bảo sức khỏe và vệ sinh cho bé yêu khi mặc đồ đã được giặt sấy sạch thơm tại đây.

Liên hệ ngay qua website: jpcleaning.com.vn để hẹn lịch giặt là ngay hôm nay nhé. 

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi tại đây  

Xem thêm: Có nên giặt quần áo bằng sữa tắm? 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED