Quần áo chất liệu gì nên giặt khô là hơi?

22/02/2021Giặt khô là hơi  tại Hà Nội là một trong những dịch vụ được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Bởi đây là phương pháp giặt khá mới, làm sạch vết bẩn trên trang phục nhanh chóng, giữ cho trang phục bền đẹp. Tuy nhiên không phải tất cả các loại trang phục đều có thể áp dụng phương pháp này. Nội dung bài viết dưới đây của Japan Laundry sẽ chỉ ra các loại trang phục có thể giặt khô là hơi, cùng tham khảo nhé.

Quần áo chất liệu gì nên giặt khô là hơi?

Đồ da - Sản phẩm nên được giặt khô là hơi
 
 
Quần áo chất liệu gì nên giặt khô là hơi?

Da là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp may mặc. Hầu hết các trang phục chất liệu da đều có giá trị lớn, phù hợp với nhiều người nhất là giới trẻ. Tuy nhiên chính vì sản phẩm đắt tiền nên việc làm sạch sau một thời gian sử dụng cũng là vấn đề đáng quan tâm. Với điều kiện thời tiết nóng ẩm như Việt Nam nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng, trang phục chất liệu da rất dễ bị ẩm, mốc, bay màu, bong tróc… chính vì vậy đồ da cần được giặt khô để làm sạch các vết bẩn đồng thời duy trì độ bền.

Đồ lông thú – Sản phẩm nên giặt khô là hơi
 
Quần áo chất liệu gì nên giặt khô là hơi?

Đồ lông thú cũng là trang phục được khá nhiều người yêu thích bởi loại trang phục này toát lên sự sang trọng, quý phái cho người mặc. Đồ lông thú gồm hai loại: Lông tự nhiên (lông cừu, lông bò…) và lông nhân tạo.

Trang phục làm từ lông thú rất dễ bị hư hỏng, rụng lông, bám bẩn nếu không được làm sạch và bảo quản đúng cách. Việc giặt đồ lông thú tại nhà sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều tác động nhưu chất tẩy rửa, quá trình giặt, vò, phơi khiến quần áo lông thú bị khô, xơ, cứng. Nên giặt khô là hơi tại Hà Nội sẽ là phương pháp phù hợp nhất để trang phục luôn bền đẹp như mới.

Đồ lụa, tơ tằm
 
Quần áo chất liệu gì nên giặt khô là hơi?

Lụa và tơ tằm là hai chất liệu khá mỏng, “nhạy cảm” khi tiếp xúc với nước. Nếu giặt trang phục lụa, tơ tằm không đúng cách sẽ làm trang phục bị co giãn. Bên cạnh đó việc phơi ở nhiệt độ cao sẽ làm chất liệu vải bị co rút. Đối với đồ lụa, tơ tằm, cách làm sạch phù hợp nhất chính là mang đến các tiệm giặt khô là hơi tại Hà Nội uy tín để làm sạch, giữ được dộ bóng và độ mềm của áo quần.

Đồ len
 
 
Quần áo chất liệu gì nên giặt khô là hơi?

Như chúng ta đã biết, vải len rất dễ bị xù, sờn, giãn nên rất khó bảo quản. Đồ len được sử dụng vào mùa đông, lúc này điều kiện thời tiết rất ẩm ướt nên việc giặt giũ gặp nhiều khó khăn, trang phục len lâu khô. Do đó, mọi người thường đem đồ len đi giặt khô để  ít bị mất màu, lâu nhão, bền đẹp như mới.
 
>>>  Địa chỉ giặt là uy tín, chuyên nghiệp giá tốt tại Hà Nội
 
>>> Dịch vụ giặt là Nhật Bản uy tín số 1 nay đã có mặt khắp các tòa nhà lớn tại Hà Nội
 
Hy vọng những thông tin Japan LaunDry – Địa chỉ giặt là uy tín tại Hà Nội cung cấp sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn giặt giũ quần áo đúng cách. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẶT LÀ NHẬT BẢN 2017. ALL RIGHTS RESERVED